1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

BlackBerry Classic thêm bản không camera, rẻ hơn 50 USD

Thảo luận trong 'Điện thoại BlackBerry' bắt đầu bởi Admin, 28/2/15.

0/5, 0 phiếu

  1. Admin Founder

   Trừ việc loại camera chính và phụ, BlackBerry Classic Non Camera không có thay đổi về cấu hình, vẫn sử dụng BlackBerry 10.3 với chip lõi kép và RAM 2 GB.

   BlackBerry Classic phiên bản không camera sẽ được bán ra tại Mỹ qua Verizon từ cuối tháng 3. Giá bán sản phẩm sẽ là 399 USD và rẻ hơn 50 USD so với phiên bản gốc. Việc lược bỏ camera là nhằm đáp ứng các yêu cầu khắt khe về bảo mật đối với một số công ty hay lĩnh vực. BlackBerry cũng là hãng điện thoại có truyền thống đáp ứng tốt các đòi hỏi cao về tính bảo mật.

   [​IMG]
   Dù thay đổi về tính năng, các thông số khác của BlackBerry Classic vẫn giữ nguyên. Chiếc BlackBerry dáng truyền thống này được trang bị màn hình HD 3,5 inch, dùng chip lõi kép 1,5 GHz của Qualcomm RAM 2 GB và viên pin dung lượng 2.500 mAh cho thời gian sử dụng ấn tượng.

   BlackBerry Classic và Passport đang là hai điện thoại đáng chú ý nhất gần đây của "Dâu đen". Giống như Classic, Passport bán ra tại Mỹ cũng đi kèm một phiên bản khác lạ với bản gốc là Passport AT&T, sở hữu ngoại hình tròn trịa hơn. Tại Việt Nam, Classic và Passport được bán lần lượt ở mức 10,5 và 15 triệu đồng, nằm trong nhóm smartphone có sức tiêu thụ khá tốt dịp đầu năm 2015.
   TBiT (theo Số hoá)​
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...