1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Google thử nghiệm tính năng gửi và nhận tiền từ Gmail

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi xuantruongit1410, 30/1/15.

0/5, 0 phiếu

  1. xuantruongit1410 TBit-SMod

   Google mới đây vừa thử nghiệm tại Anh tính năng cho phép chuyển và nhận tiền ngay từ tài khoản Gmail phiên bản web.

   Google mới đây vừa công bố ra mắt tính năng "gửi tiền trong Gmail" (Send Money in Gmail) tại nước Anh, cho phép người dùng gửi và nhận tiền mặt trực tiếp từ Gmail phiên bản web. Người nhận không bắt buộc phải dùng tài khoản Gmail mới có thể nhận được tiền.

   Video giới thiệu:


   Để gửi tiền từ Gmail, người dùng chỉ cần rê con trỏ chuột vào nút bấm đính kèm và chọn biểu tượng £ (đồng bảng Anh) rồi nhập số tiền cần chuyển để gửi đi. Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi yêu cầu để người khác chuyển tiền cho mình từ dịch vụ mail này của Google. Khi lần đầu tiên nhận được tiền qua Gmail, bạn cần thiết lập một tài khoản Google Wallet và kết nối nó với thẻ ghi nợ hoặc thẻ ngân hàng của mình. Về sau, tiền bạn nhận được sẽ được lưu trong Google Wallet để bạn có thể thực hiện các giao dịch chuyển tiền khác; hoặc nếu muốn bạn có thể dùng tiền đó để mua hàng trên Google Play cũng như chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của mình.

   [​IMG]


   Hiện tính năng này mới chỉ được thử nghiệm tại Anh, dành cho những ai đủ 18 tuổi trở lên. Google hiện chưa tiết lộ liệu hãng có phổ biến dịch vụ chuyển tiền mới này ở các thị trường khác hay không.


   TBiT (Theo Thenextweb)
    
   Đang tải...
Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...