1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

iOS 9 chính thức phát hành ngày 16/09; iOS 9.1 đã có cho lập trình viên

Thảo luận trong 'Firmware iOS' bắt đầu bởi Admin, 10/9/15.

0/5, 0 phiếu

  1. Admin Founder

   [​IMG]
   Tại sự kiện Hey Siri tối qua, Apple đã công bố thông tin bản iOS 9 chính thức sẽ được phát hành rộng rãi trên toàn cầu vào ngày 16/09 tới, tức là còn đúng một tuần nữa. Apple không cống bố giờ cụ thể nhưng thường thì họ sẽ tung ra vào lúc 1h chiều giờ ET, tức khoảng 12h đêm theo giờ Việt Nam, hy vọng với iOS 9 họ vẫn không thay đổi.

   iOS 9 được giới thiệu lần đầu tại sự kiện WWDC hồi tháng 06 và phát hành bản beta rộng rãi vào tháng 07. Hầu hết các nâng cấp lớn trên iOS 9 tập trung vào việc giúp cho chiếc iPhone thông minh hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn. Còn trên iPad thì là chế độ đa nhiệm, cho phép chia đôi màn hình và chạy 2 ứng dụng cùng lúc. Siri cũng được cập nhật với một tính năng mới gọi là Proactive, cho phép nó đưa ra các đề nghị theo ngữ cảnh người dùng dựa theo thói quen, vị trí hay thời gian. Tính năng tìm kiếm Spotlight mạnh mẽ hơn, cho phép người dùng tìm kiếm các nội dung bên trong ứng dụng và thực hiện chuyển đổi đơn vị nhanh mà không cần mở web.

   Một điều đáng chú ý nữa trên iOS 9 là nó chỉ yêu cầu 1,8GB dung lượng trống để cài đặt, ít hơn một nữa so với yêu cầu của iOS 8. Điều này rất là quan trọng đối với những ai xài phiên bản iPhone và iPad dung lượng 16GB. Ngoài ra thì chế độ tiết kiệm pin cũng giúp người dùng kéo dài thời lượng hoạt động thêm 3 giờ.

   Trong khi đó, Apple cũng vừa phát hành phiên bản iOS 9.1 beta dành cho các nhà lập trình viên. Nếu bạn có đăng ký chương trình lập trình viên với Apple thì bạn có thể dùng thử trước phiên bản này.

   Theo Tinh tế
    
   Đang tải...
Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...