1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

03 tiêu chí lựa chọn phần mềm bảo hiểm xã hội tốt nhất

Thảo luận trong 'Phần mềm - Dịch vụ' bắt đầu bởi thaison15dtt, 20/5/21.

0/5, 0 phiếu

  1. thaison15dtt TBit-Member

   Hiện nay trong lĩnh vực bảo hiểm xã hội điện tử - phần mềm bảo hiểm xã hôi đóng 1 vai trò quan trọng giúp cho việc thực hiện các giao dịch điện tử giữa doanh nghiệp và cơ quan BHXH trở nên dễ dàng và thuận tiên hơn rất nhiều. Vậy là sao để lựa chọn được phần mềm BHXH tốt dưới đây là 3 tiêu chí quan trọng hàng đầu.

   [​IMG]

   3 tiêu chí quan trọng của một phần mềm BHXH - ảnh eBH

   1. 03 yếu tố quan trọng của phần mềm bảo hiểm xã hội
   Hiện nay, trong lĩnh vực bảo hiểm xã hội việc ứng dụng công nghệ thông tin trong các giao dịch với cơ quan BHXH Nhà Nước ngày càng được phổ biến rộng rãi. Đa số các doanh nghiệp hiện nay đều thực hiện các giao dịch bảo hiểm xã hội điện tử thông qua phần mềm bảo hiểm của các nhà cung cấp I-VAN. Vậy là làm sao để có thể đánh giá cũng như có thể lựa chọn được phần mềm phù hợp với doanh nghiệp. Dưới đây là 3 tiêu chí giúp hỗ trợ Doanh nghiệp đưa ra quyết định.

   Tiêu chí 1- Tính hợp pháp
   Trên thị trường phần mềm công nghệ nói chung không thiếu các phần mềm lậu - không hợp pháp chưa được kiểm tra tính an toàn và bảo mật thông tin của người sử dụng phần mềm. Việc sử dụng các phần mềm này mang đến nhiều rủi ro cho doanh nghiệp và việc khắc phục sự cố cũng sẽ gặp nhiều khó khăn gây phiền toái đối với doanh nghiệp. Do đó phần mềm BHXH hợp pháp chính là tiêu chí quan trọng đầu tiên mà mỗi daonh nghiệp cần lưu tâm khi lựa chọn phần mềm bảo hiểm.

   Vậy như thế nào được coi là phần mềm BHXH hợp pháp?

   Phần mềm hợp pháp là phần mềm đã được cơ quan BHXH Việt Nam xem xét, đánh giá và cấp giấy phép lưu hành. Phần mềm cũng được tích hợp để có thể thực hiện các giao dịch điện tử với cơ quan BHXH một cách dễ dàng. Do đó khi sử dụng phần mềm bảo hiểm xã hội hợp pháp, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm trong việc thực hiện kê khai và quản lý hồ sơ BHXH

   Tiêu chí 2 - Phần mềm có đầy đủ tính năng
   Tính năng phần mềm đóng một vai trò cơ bản và quan trọng trọng việc lựa chọn phần mềm hỗ trợ kê khai BHXH, các tính năng của phần mềm bảo hiểm phải hỗ trợ được người dùng trong các giao dịch điện tử với cơ quan Bảo hiểm xã hội như việc lập các bộ hồ sơ đúng theo quy định của cơ quan BHXH, ký điện tử và nộp hồ sơ qua mạng hoặc xuất ra hồ sơ giấy để nộp trực tiếp, tính năng lưu trữ, tìm kiếm các hồ sơ đã lập...

   Như vậy, với tiêu chí về tính năng, một phần mềm bảo hiểm tốt cần đáp ứng được đầy đủ các nghiệp vụ cơ bản của Bảo hiểm xã hội. Vậy làm sao để người dùng có thể kiểm tra được phần mềm BHXH này có đầy đủ tính năng hay không?

   Hiện nay hầu hết các nhà cung cấp phần mềm bảo hiểm đều có chính sách dùng thử phần mềm bảo hiểm xã hội miễn phí trong một khoảng thời gian. Khách hàng có thể đăng ký sử dụng và trỉa nghiệm dịch vụ trước khi quyết định có mua hoặc sử dụng phần mềm đó hay không?

   Tiêu chí 3 - Dịch vụ hậu mãi
   Là dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ. Tiêu chí này quan trọng bởi nó có ảnh hưởng trược tiếp và rất nhiều đối với trải nghiệm của người dùng phần mềm. Một dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt sẽ để lại những ấn tượng tích cực và tạo một tâm lý thoải mái khi sử dụng sản phẩm. Khách hàng gặp khó khăn sẽ ngay lập tức được hỗ trợ. Bên cạnh đó người dùng cũng sẽ được tham gia các khóa đào tạo khi nâng cấp phần mềm, sử dụng phần mềm nâng cao trong quá trình thực hiện các giao dịch BHXH.

   Nguồn: Cloundoffice.com.vn
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...