1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

10 ứng dụng chỉnh sửa video dễ dàng trên Android

Thảo luận trong 'Phần mềm Android' bắt đầu bởi Lê Thanh Tùng, 1/12/17.

0/5, 0 phiếu

  1. Lê Thanh Tùng TBit-Member

   1. VidStitch
   Nếu bạn là một người dùng trung thành với Instagram và thường xuyên up hình và video thì đây là ứng dụng dành cho bạn. VidStitch kết hợp hình ảnh và video vào trong một khung hình và cho phép chia sẻ dễ dàng trên Instagram. Ngoài ra nó còn cho phép bạn ghép đoạn nhạc mà mình ưa thích vào tác phẩm của mình.

   [​IMG]

   Vidstich cho phép chọn 50 mẫu khung hình. Bạn có thể điều chỉnh chiều rộng của khung, màu sắc và độ tương phản theo ý thích.

   2. AndroVid Video Editor
   Đây là trình chỉnh sửa tiêu chuẩn của Android phù hợp với việc chỉnh sửa nối, cắt ghép và chuyển đổi định dạng video. Hơn nữa, ứng dụng này còn cho phép thêm chữ, nhạc, và hiệu ứng hình ảnh để làm phong phú đoạn videoclip.

   [​IMG]

   Dù cho đó là những đoạn phim trong máy hay các đoạn clip bạn cắt từ các file phim chất lượng cao thì AndroVid đều dễ dàng xử lý. Nếu bạn cần một ứng dụng làm việc hiệu quả thì đây là dành cho bạn.

   3. WeVideo Video Editor
   WeVideo là một ứng dụng chỉnh sửa video với giao diện rất đơn giản và dễ dùng. Bạn có thể chọn từ nhiều chủ đề, trải dài từ những nhật kí hành trình cho đến chủ đề đám cưới, tùy theo video của bạn. Kế đến, bạn chỉ việc chọn phần âm thanh là bài nhạc bạn yêu thích và chia sẻ nó mà thôi.

   [​IMG]

   File video sẽ được lưu ở máy chủ trên mây nên bạn có thể chỉnh sửa và truy cập ở bất cứ đâu.

   4. VidCutter
   Những đoạn phim không phải lúc nào cũng có độ dài như mong muốn. Hầu hết là chúng quá dài so với nhu cầu và bạn chỉ cần một đoạn nhỏ mà thôi. Với VidCutter, bạn có thể cắt ngắn bớt đoạn video một cách dễ dàng.

   [​IMG]

   Chỉ cần chọn điểm bắt đầu và kết thúc của đoạn video và sau đó ứng dụng sẽ tự lưu lại đoạn video đó. VidCutter hỗ trợ 3gp, avi, mpeg, mp4 và wmv là những định dạng phổ biến hiện nay.

   5. KlipMix
   Có bao giờ bạn nghĩ đến việc tạo ra một video của chính bạn từ những hình ảnh và clip ngắn chưa? Hãy thử KlipMix, một ứng dụng cho phép bạn ghép video và hình ảnh thành một đoạn phim với nhạc nền là bản nhạc yêu thích của bạn. Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa tùy ý vì các bước bạn lầm đều được lưu lại.

   [​IMG]

   Ngoài ra, KlipMix cho phép bạn đặt ra thời lượng cho đoạn clip, chương trình cũng không đặt watermark lên đoạn phim của bạn.

   6. KineMaster
   KineMaster là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video trên Android tốt nhất mà bạn có tìm được. Nó có tất cả các chức năng mà bạn cần cho di động, như chỉnh màu, độ tương phản, sáng tối và thậm chí hiệu ứng chuyển cảnh 3D. Có rất nhiều chủ đề để chọn, các đoạn nhạc và hiệu ứng kèm theo nữa.

   [​IMG]

   Tuy vậy có một việc khá khó chịu là đoạn video của bạn sẽ bị đóng bản quyền khi xuất ra. Để tránh việc này bạn có thể mua bản tính phí với giá 2.99 USD.

   7. Media Converter
   Có nhiều định dạng video khác nhau và một số lại không chạy tốt trên thiết bị Android của bạn. Đó sẽ không còn là vấn đề lớn nữa vì đã có Media Converter. Ứng dụng cho phép chuyển đổi các định dạng bất kì sang mp4, 3gp, avi, mpeg và flv.

   [​IMG]

   Bạn cũng có thể tùy chỉnh chất lượng (bitrate), độ phân giải và chất lượng âm thanh của file hình ảnh khi xuất ra. Giao diện được tối giản và phục vụ tốt các thao tác của người dùng.

   8. VidTrim
   VidTrim làm một trình sắp xếp và hiệu chỉnh video hữu hiệu trên nền Android. Nó thực hiện tốt các tác vụ như cắt ghép, chuyển đổi, bắt khung hình và hơn thể nữa. Việc up một đoạn video độ phân giải cao lên các mạng xã hội thường mất nhiều thời gian. Bạn có thể sử dụng VidTrim để giảm độ phân giải để giúp giảm dung lượng của nó.

   [​IMG]

   9. VivaVideo
   VivaVideo khá đặc biệt vì nó đóng vai trò của một ứng dụng quay phim và cả biên tập phim. Cũng như các ứng dụng khác, người dùng sẽ được cung cấp những chủ đề, bộ loc, hiệu ứng hình ảnh, tiêu đề và các hiệu ứng chuyển động.

   [​IMG]

   Thêm vào đó, tính năng quay phim cũng rất đáng nể với các chế độ như: slow-motion, fast-motion, video ca nhạc và hiệu ứng FX.

   10. VideoShow
   VideoShow là một ứng dụng biên tập video với khả năng ghép nhiều hình ảnh và nhiều đoạn video cùng một lúc. Nó có các chức năng như thu âm vào đoạn video, thêm đoạn text vào video theo thời gian thực, hiệu ứng phim, nhạc, cắt ghép và xuất file.

   [​IMG]

   Với VideoShow bạn sẽ có thể cá nhân hóa đoạn phim của mình một cách tối đa. Ứng dụng này đặc biệt dành cho người dùng thích làm phim ngắn từ thiết bị di động của mình. File phim khi xuất ra không bị đóng watermark.

   Chúc các bạn thành công!
   Nguồn: quantrimang.com
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...