1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Infographic 3 lý do doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm eBH

Thảo luận trong 'Phần mềm' bắt đầu bởi thaison15dtt, 20/4/22.

0/5, 0 phiếu

  1. thaison15dtt TBit-Member

   Luôn là một trong những đơn vị cung cấp phần mềm bảo hiểm xã hội uy tín và được cơ quan BHXH Việt Nam lựa chọn làm đối tác. Phần mềm khai bảo hiểm xã hội trực tuyến eBH cũng được nhiều Doanh nghiệp lựa chọn làm đơn vị đồng hành. Dưới đây là một số lý do mà doanh nghiệp nên lựa chọn sử dụng phần mềm eBH
   [​IMG]

   3 Lý do Doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm eBH

   Những lợi ích mà các doanh nghiệp, đơn vị sử dụng lao động được hưởng khi sử dụng phần mềm eBH bao gồm:

   1. Được hỗ trợ dịch vụ trực tuyến mọi lúc, mọi nơi
   Ngay sau khi đăng ký sử dụng phần mềm EBH của nhà cung cấp Thái Sơn, đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật của Thái Sơn sẽ liên hệ trực tiếp và hỗ trợ tối đa theo yêu cầu của khách hàng. Trong suốt quá trình thực hiện, Công ty Thái Sơn cam kết sẽ phối hợp chặt chẽ với cơ quan BHXH Việt Nam nhằm hỗ trợ kịp thời nhanh chóng mọi lúc mọi nơi và tạo điều kiện thuận lợi tốt nhất cho người sử dụng lao động khi tham gia thủ tục BHXH điện tử.

   Thái Sơn cam kết giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng phần mềm EBH cũng như các nghiệp vụ bảo hiểm xã hội tại mọi thời điểm và ở mức chuyên sâu nhất với dịch vụ hỗ trợ 24/7.

   2. Phần mềm eBH dễ sử dụng
   Với quy trình 4 bước rõ ràng, đơn giản, người phụ trách khai bảo hiểm xã hội tại các cơ quan, doanh nghiệp chỉ cần nhập các thông số cụ thể theo từng hướng dẫn đã được ghi chi tiết tại các bước. Đây sẽ là lợi thế rất lớn đối với việc khai báo BHXH, đặc biệt là đối với hoạt động tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ - nơi mà các chính sách, quyền lợi về bảo hiểm xã hội thường chỉ do một nhân sự phụ trách (kế toán doanh nghiệp) với chuyên môn không sâu cũng như chính sách thường xuyên thay đổi, cập nhật.

   3. Phần mềm eBH đơn giản, nhỏ gọn, dễ cài đặt
   Chỉ cần vài cú click với các thao tác đơn giản, các doanh nghiệp, đơn vị sử dụng lao động đã có thể có ngay được phần mềm khai BHXH điện tử eBH trong hệ thống làm việc của mình. Để cài đặt phần mềm, các doanh nghiệp chỉ cần vào website của eBH tại link https://ebh.vn và download phiên bản phù hợp với hệ điều hành của máy tính mà các doanh nghiệp đang dùng, sau đó làm theo các bước hướng dẫn hoặc liên hệ trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi của Thái Sơn để có thể sử dụng phần mềm.

   Trên đây là 3 lý do mà eBH gợi ý đến bạn đọc. nếu như bạn quan tâm hay cần hỗ trợ thêm hãy để lại lời nhắn hoặc truy cập website chính thức eBH để được hỗ trợ và cập nhật những thông tin mới nhất về phần mềm eBH nhé.
   Nguồn tham khảo: https://ebh.vn/tin-tuc/ebh-phan-mem-khai-bao-hiem-xa-hoi-truc-tuyen
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...