1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

5 ứng dụng tạo avatar hoạt hình cho Android

Thảo luận trong 'Phần mềm Android' bắt đầu bởi Admin, 21/1/15.

0/5, 0 phiếu

  1. Admin Founder

   Nếu không muốn cả thế giới biết gương mặt của mình ra sao, bạn có thể chọn một tấm ảnh hoạt hình làm ảnh đại diện cho tài khoản trên mạng như Yahoo Messenger hay Facebook.

   Ảnh đại diện hay avatar là một trong các yếu tố khẳng định bản thân của người dùng Internet khi tham gia vào các diễn đàn, cộng đồng hoặc liên lạc cá nhân. Tuy nhiên, có người không muốn "trưng" gương mặt thật của mình ra cho mọi người biết song lại vẫn muốn có một avatar mang đậm "bản sắc", không thể trộn lẫn. Đó là lí do các phần mềm tạo avatar mang phong cách riêng của chủ nhân ra đời.

   Dưới đây là 5 ứng dụng Android cho phép bạn tạo ra các avatar hoạt hình ngộ nghĩnh như vậy.

   Androidify

   [​IMG]


   Với ứng dụng này, bạn có thể sử dụng chính những chú robot biểu tượng của Android làm avatar. Androidify cho phép bạn lựa chọn các màu sắc, hình dáng, kích thước và phụ kiện khác nhau để tân trang cho chú robot Android. Không như các phần mềm khác, bạn có thể tạo ra cử chỉ cho robot rồi lưu lại dưới dạng ảnh động.

   FaceQ

   [​IMG]


   Mục đích của FaceQ là giúp bạn tạo ra một nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh của riêng mình. Ngay sau khi mở ra, bạn đã có thể chỉnh sửa, thay đổi mọi thứ và lưu lại lúc nào mình muốn. Kết quả cuối cùng được lưu dưới dạng ảnh .PNG để dùng được cho mọi website. “Tủ quần áo” của nhân vật cũng phong phú, từ trang phục thường ngày cho đến các loại áo giáp.

   Avatar Maker

   [​IMG]


   Avatar Maker là lựa chọn tốt nhất khi muốn tạo ra nhân vật anime mô phỏng đúng bản thân của bạn. Bạn có thể thay đổi hình dáng đầu, mắt, tóc, phụ kiện… để có góc nhìn đẹp nhất, lưu lại trên thiết bị rồi xuất chúng qua Google+ hoặc thư viện ảnh công cộng để người khác được chiêm ngưỡng. Phiên bản cao cấp với các tính năng độc quyền có giá 2,5 USD, song nếu chỉ cần tính năng cơ bản, bạn sẽ thấy hài lòng với bản miễn phí.

   Smartphone Avatar

   [​IMG]


   Smartphone Avatar dễ sử dụng và vô cùng đơn giản. Khi mở ra, giao diện tạo avatar xuất hiện ngay với các tùy chọn chỉnh sửa được xếp thành 2 cột 2 bên màn hình. Một số tính năng yêu cầu phiên bản Pro (1,39 USD) như sử dụng định dạng .PNG, hình nền trong suốt, loại bỏ quảng cáo. Các avatar được tạo ra từ ứng dụng đều đang nhìn xuống smartphone nó cầm trên tay, có dáng vẻ độc đáo nhờ vào đầu vuông và nét vẽ nguệch ngoạc.

   Bitmoji

   [​IMG]


   Bitmoji cho phép bạn thể hiện bản thân thông qua phiên bản hoạt hình, cung cấp nhiều biểu hiện cảm xúc khác nhau trên gương mặt. Bạn cũng có thể thay đổi quần áo cho nhân vật để nó gần giống nhất với mình. Tuy nhiên, để sử dụng ứng dụng này, bạn cần mở tài khoản mới.
   TBiT (theo ICTNews)​
    
   Đang tải...
Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...