1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

5 ứng dụng theo dõi sức khỏe trên Android và iOS

Thảo luận trong 'Phần mềm' bắt đầu bởi Admin, 14/2/17.

0/5, 0 phiếu

  1. Admin Founder

   Nếu là người đam mê tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe hay chỉ đơn giản là muốn theo dõi quá trình luyện tập của bản thân thì bạn hãy tham khảo ngay một số ứng dụng sau đây.

   Runtastic

   Runtastic là ứng dụng có khả năng theo dõi mọi hoạt động thể chất của người dùng như đi bộ, chạy, nhảy, đạp xe,.., sau đó thống kê những hoạt động này theo từng mục cụ thể (khoảng cách, thời gian, vận tốc, số calo đã tiêu thụ). Qua đó, người dùng có thể dễ dàng phân tích những số liệu trong quá trình luyệt tập của mình.

   Runtastic cũng được tích hợp tính năng theo dõi theo thời gian thực với hệ thống định vị GPS, một nhật ký luyện tập và một số tính năng chia sẻ như leaderboard, chia sẻ qua tin nhắn, Apple Health, MyFitnessPal.

   [​IMG]
   Tải về cho AndroidiOS.

   Strava

   Tương tự Runtastic, điểm mạnh của Strava đó là cho phép người dùng theo dõi các số liệu trong và sau khi luyện tập dựa trên những mục quan trọng như khoảng cách, tốc độ, độ cao, nhịp tim và số calo đã tiêu thụ. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tham gia vào các thách thức hàng tháng để biết được những tiến bộ của mình trong thời gian vừa qua.

   [​IMG]
   Tải về cho AndroidiOS.

   Human

   Về cơ bản, Human sẽ tự động ghi lại tất cả hoạt động thể chất của người dùng như đi bộ, chạy và đi xe đạp trong suốt cả ngày. Bên cạnh đó, tính năng Pulse cũng sẽ cung cấp thông tin về mức độ di chuyển của bạn và so sánh các thông tin này với người dùng khác.

   Ngoài ra, Human cũng được đồng bộ hóa với Google Fit hoặc Apple Health, giúp người dùng có được một cái nhìn tổng quan về các dữ liệu hoạt động.

   [​IMG]
   Tải về cho AndroidiOS.

   Endomondo

   Endomondo có khả năng theo dõi hơn 40 môn thể thao như chạy, đi bộ, đi xe đạp,.. với các số liệu chính như thời gian, tốc độ, khoảng cách và số calo đã mất.

   Bên cạnh đó, ứng dụng này còn cung cấp thông tin phản hồi dạng âm thanh về khoảng cách và tốc độ cũng như tạo một nhật ký luyệt tập, giúp bạn dễ dàng theo dõi mức độ luyện tập mỗi ngày của mình.

   [​IMG]
   Tương tự Human, Endomondo cũng có thể truy xuất thông tin từ những ứng dụng khác như MyFitnessPal, Google Fit, và Apple Health.

   Tải về cho AndroidiOS.

   Moves

   Moves có giao diện khá đơn giản với 3 tùy chọn chính gồm đi bộ, chạy và đi xe. Cụ thể, ứng dụng tự động theo dõi hồ sơ đi bộ, chạy và đi xe đạp hàng ngày cũng như nhận diện những địa điểm, con đường bạn thường đi. Thông qua đó, bạn có thể tạo ra những thay đổi để có một lối sống và thói quen lành mạnh hơn cho sức khỏe của chính mình.

   [​IMG]
   Tải về cho AndroidiOS.

   Theo PCWorldVN
    
   Đang tải...
  2. sangpham

   sangpham TBit-Member

   Điểm:
   2.731ß

Chia sẻ trang này

Đang tải...