1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

6 ứng dụng biên tập video tốt nhất cho Android

Thảo luận trong 'Phần mềm Android' bắt đầu bởi Admin, 16/5/15.

0/5, 0 phiếu

  1. Admin Founder

   Nếu bạn là người thích quay video trên Android và thường xuyên chia sẻ chúng với bạn bè của mình, sau bài viết này có thể bạn sẽ muốn bổ sung vào bộ sưu tập của mình một trong 6 ứng dụng biên tập video tuyệt vời dưới đây.

   1. VivaVideo


   [​IMG]

   VivaVideo là một trong những công cụ biên tập video phổ biến nhất dành cho nền tảng Android. Ứng dụng được trang bị các công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp và dễ sử dụng, cho phép bạn cắt, ghép video trên điện thoại một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể trang trí cho video của mình bằng chữ viết, sticker, lọc màu, thêm hiệu ứng chuyển cảnh hay lồng nhạc cho video. Mọi thao tác có thể được xem ngay trước khi xuất ra sản phẩm cuối cùng.

   2. VideoShow

   [​IMG]

   Videoshow mang đến trải nghiệm biên tập chuyên nghiệp cho người dùng Android, đó là lý do khiến nó được rất nhiều người dùng Android biết đến và tin dùng. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể mang đến cho những đoạn video và ảnh chụp của mình những hiệu ứng đẹp đến ngỡ ngàng. Đặc biệt, ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, cho phép bạn chỉnh sửa một số lượng không giới hạn các video mà không hề có dấu bản quyền của phần mềm. Có thể kể ra một số tính năng khác của Videoshow như chỉnh màu, thêm hiệu ứng âm thanh, chữ viết, trang trí và xuất video.

   3. WeVideo

   [​IMG]

   WeVideo sẽ giúp bạn chọn chính xác từng khoảng khắc của đoạn video đang được xử lý. Bạn có thể tạo ra các video hay những slide ảnh độc đáo và chia sẻ chúng lên mạng xã hội. Các tùy chọn của ứng dụng gồm có cắt video, lồng nhạc, ghép nhiều clip và hình ảnh với nhau để tạo ra một video duy nhất. Ngoài ra, WeVideo cung cấp sẵn nhiều project có sẵn nhạc với những hiệu ứng chuyển cảnh căn bản.

   4. VidTrim

   [​IMG]

   VidTrim được trang bị vô số tính năng hữu ích như cắt, ghép, tạo khung, thêm hiệu ứng cho video, trích xuất âm thanh và chuyển mã video (nén và chuyển sang định dạng MP4). Ngoài ra bạn còn có thể chia sẻ video của mình với bạn bè trực tiếp qua ứng dụng này. Phiên bản tính phí của VidTrim sẽ loại bỏ quảng cáo trong quá trình bạn thao tác đồng thời được bổ sung nhiều tính năng thú vị khác.

   5. KineMaster

   [​IMG]

   Dù chỉ là ứng dụng biên tập video trên di động nhưng KineMaster mạnh mẽ và chuyên nghiệp không thua kém so với những phần mềm biên tập video trên máy tính nếu xét về tính năng. Ứng dụng cho phép bạn lồng ghép nhiều đoạn video với nhau, thêm hiệu ứng chuyển cảnh, thay đổi hình nền, chèn thêm chữ viết, sticker hoặc ảnh vào video thành phẩm. Cũng như hầu hết các ứng dụng biên tập video khác, KineMaster còn cho phép bạn tự chọn những giai điệu ưa thích để đưa vào video, giúp cá nhân hóa những video mà bạn quay được trên thiết bị của mình. Các tính năng nâng cao hơn được cung cấp ở phiên bản trả phí của ứng dụng này.

   6. Magisto

   [​IMG]

   Với Magisto, bạn không cần phải trang bị những kiến thức nghiệp vụ cao siêu cũng có thể tạo được những đoạn video độc đáo. Nguyên nhân là ứng dụng này có khả năng biên tập video và ảnh tự động, bạn chỉ cần chọn nhạc cùng những hiệu ứng và hình ảnh vui mắt để thêm vào video trước khi xuất ra thành phẩm. Magisto có khả năng chỉnh sửa video, hình ảnh và kết hợp với các bản nhạc mà bạn yêu thích để tạo ra những đoạn video đẹp không kém bất kỳ phần mềm biên tập chuyên nghiệp nào.

   Nếu chưa hài lòng với các tính năng có sẵn, bạn có thể nâng cấp lên bản pro để sử dụng thêm các tùy chọn và tính năng nâng cao khác.

   TBit (theo ICTNews)​
    
   Đang tải...
Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...