1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

AMD đẩy mạnh thị trường máy tính xách tay

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi meo1725, 18/2/16.

0/5, 0 phiếu

  1. meo1725 TBit-Member

   Dựa trên sự thành công về thiết kế của 2 mẫu laptop mới, triển khai trên doanh nghiệp có quy mô lớn cũng như sự bành trướng của HP khi áp dụng công nghệ AMD FreeSync™ trong máy tính xách tay và màn hình hiển thị. Hôm nay, AMD (NASDAQ: AMD) vừa cho ra mắt các bộ xử lý di động AMD PRO A-Series thế hệ thứ 6 tại SUNNYVALE, California.

   [​IMG]

   Những bộ vi xử lý AMD PRO A-Series thế hệ 6 được tích hợp CPU AMD mạnh mẽ với thiết kế SoC đơn được tích hợp đầy đủ tính năng như đồ họa, bảo mật và xử lý video IP. Đáng mừng thay, AMD Pro A-Series thế hệ 6 sẽ được trang bị trên 2 HP 600 thuộc dòng ProBooks.

   Với hai chiếc laptop HP ProBook 645 14-inch và ProBook 655 15,6-inch, nhân viên thuộc các doanh nghiệp lớn sẽ được sử dụng những thiết bị có cấu hình mạnh mẽ, dễ dàng nâng cấp với mức giá cực kì hợp lý, chính điều này sẽ là đòn bẩy mang đến khả năng hợp tác tốt nhất giữa các cấp lãnh đạo cũng như khả năng làm việc cực kì chuyên nghiệp. ProBook 645 và 655 mang trong mình bộ vi xử lý AMD Pro A-Series với nhân đồ họa AMD thông minh, hệ điều hành Windows 10 tân tiến, bộ nhớ DDR3 mạnh mẽ và các thiết bị ngoại vi chuyên nghiệp. Có thể nói, những chiếc HP ProBook này hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm đỉnh cao cho người dùng.

   [​IMG]

   “Chúng tôi xin được tiếp tục tăng cường mối quan hệ với HP thông qua thành công về thiết kế mà những chiếc HP ProBook mới đã đạt được” Jim Anderson – Phó Chủ Tịch và Tổng Giám đốc điều hành “Computing and Graphics Business Group” tại AMD cho biết: “Chúng tôi đã nhận được những phản ứng tích cực từ phía thị trường cũng như người dùng về bộ vi xử lý AMD PRO A-Series thế hệ 6 mới nhất của chúng tôi cũng như các thông báo mới đây từ phía AMD, tiếp tục đồng hành cùng với các công nghệ mới của AMD được áp dụng bởi các công ty trên toàn cầu cũng như sự phổ biến của các hệ thống AMD trong những ngày nghỉ lễ, hãy giúp chúng tôi khẳng định sức mạnh của sản phẩm.”

   “AMD và HP đang tiếp tục cải tiến trong cả hai mảng máy tính thương mại và tiêu dùng với việc trang bị không ngừng nghỉ các thế hệ mới nhất của bộ vi xử lý AMD” Steve Sinclair – Phó Chủ tịch thương mại quản lý các sản phẩm máy tính xách tay của HP cho biết: “Các doanh nghiệp hoàn toàn có thể tự tin triển khai các máy tính xách tay HP được trang bị bộ vi xử lý đến từ AMD, những thiết bị này hỗ trợ các tính năng sẵn có, mang đến sự ổn định dài lâu với những tính năng bảo mật hiện đại cho thế giới kinh doanh ngày nay. Người tiêu dùng cũng có thể thu được lợi ích từ sự đổi mới này với những chiếc máy tính xách tay cung cấp các tính năng mà họ đang tìm kiếm như như thời lượng pin dài và khả năng xử lý đồ họa tốt.”

   [​IMG]

   Bộ vi xử lý AMD A-Series thế hệ 6 cung cấp sức mạnh cho doanh nghiệp

   Động lực thị trường cho việc tham gia AMD và các giải pháp của HP được nhìn thấy trong việc áp dụng liên tục các bộ vi xử lý của AMD trong máy tính xách tay HP trên toàn thế giới. Ví dụ, ISS, một nhà cung cấp các dịch vụ cơ sở trên toàn cầu với 511.000 nhân viên tại 77 quốc gia, trong thời gian gần đây đã trang bị cho nhân viên những chiếc HP EliteBooks được trang bị bộ vi xử lý AMD PRO A-Series trong một nỗ lực để chuẩn hóa các hoạt động toàn cầu, tăng tính bền vững và cách tân môi trường kinh doanh trong văn phòng một cách hiệu quả hơn.

   Brink – nhà lãnh đạo toàn cầu trong các dịch vụ bảo mật có khách hàng tại hơn 100 quốc gia, ông muốn có một giải pháp công nghệ thông tin ổn định, vượt trội và có tính di động cao, và ông đã tìm thấy điều đó trong series HP EliteBook 700 với bộ vi xử lý AMD được tích hợp bên trong. Sự ổn định là điều tối cần thiết để hỗ trợ công việc hằng ngày của Brink, song hành cùng đó là tính di động và hiệu năng ổn định. Những sáng tạo trên kiến trúc của bộ vi xử lý AMD PRO A-Series mang đến cho người dùng thời lượng pin trong suốt ngày dài, với sức mạnh và hiệu năng được tối ưu cho người dùng trên toàn thế giới.

   Áp dụng công nghệ AMD FreeSync™

   Ngoài ra, HP còn đang có kế hoạch cho phép hỗ trợ công nghệ AMD FreeSync™ cho người tiêu dùng, tập trung vào vào dòng máy tính xácht tay HP Envy 15z được trang bị bộ vi xử lý AMD A-Series thế hệ thứ 6. Công nghệ AMD FreeSync™ giải quyết các vấn đề giao tiếp giữa vi xử lý và màn hình để loại bỏ tình trạng stutter và tearing, mang đến cho người dùng những hình ảnh mượt mà hơn. HP đang dự kiến sẽ hỗ trợ công nghệ AMD FreeSync™ cho những chiếc máy tính xách tay HP Envy 15z có sẵn trong nửa đầu 2016, và hứa hẹn sẽ hỗ trợ AMD FreeSync™ trên toàn bộ máy tính xách tay sử dụng vi xử lý AMD A-Series thế hệ 6 vào nửa cuối của 2016.

   Máy tính xách tay HP bản cá nhân và thương mại được trang bị bộ vi xử lý AMD A-Series thế hệ 6 hiện đang được phân phối thông qua các nhà bán lẻ lớn.
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...