1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

AMD kết hợp Cyzone trang bị CPU Ryzen mới nhất cho các phòng game i-Cafe lớn nhất Việt Nam

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi BinhDa, 19/1/18.

0/5, 0 phiếu

  1. BinhDa TBit-Member

   Vừa mới đây, AMD đã chính thức công bố rằng hãng sẽ cung cấp cho các phòng game i-Cafe mới nhất của Cyzone tại Việt Nam những dòng CPU Ryzen với mức hiệu năng/ giá cả tốt nhất và sự ổn định lâu dài của nền tảng. Đồng thời, hãng sẽ củng cố thêm vị thế Cyzone trong vai trò một trong những nhà tiên phong i-Café (phòng game Internet) tại Việt Nam.

   [​IMG]


   Về thị trường PC, Cyzone có bề dày lịch sử tại Việt Nam khi công ty đã thành lập vào năm 2004. Thời điểm hiện tại, họ có đến 2 phòng game i-Cafe với hơn 800 máy tính, trong đó bao gồm chi nhánh Đặng Văn Ngữ và Võ Thị Sáu mới được trang bị những bộ xử lý Ryzen 3 và Ryzen 5 mới nhất của AMD đã ra mắt thành công trong năm 2017. Cyzone đang tích cực tham gia vào cộng đồng game và hiện là nhà vô địch Việt Nam tại giải Overwatch SEA Tournament. Cyzone vẫn tiếp tục đại diện cho đất nước ở vòng bảng World Cup 2017 Overwatch tại Sydney, Úc.

   [​IMG]

   Các CPU AMD Ryzen được tung ra vào năm 2017 và chứng kiến sự trở lại của hãng trong phân khúc vi xử lý cho hiệu năng cao. Kiến trúc cách mạng Zen phát triển hơn 4 năm qua đã cho thấy sự phát triển khổng lồ trong hoạt động của lõi CPU AMD và tăng hiệu quả. Với nền tảng AM4 cho tính cạnh tranh cao nhằm mang lại sự ổn định và khả năng nâng cấp CPU cho đến năm 2020, dòng CPU Ryzen cung cấp giải pháp lý tưởng cho các phòng Internet game (i-Café), những cửa hàng muốn ráp PC riêng và những người dùng muốn tự ráp máy tính cá nhân của mình.

   AMD vẫn đang tiếp tục hỗ trợ cho thị trường game khu vực ASEAN và với các sản phẩm Ryzen, Radeon, cung cấp các giải pháp tuyệt vời cho nhiều khách hàng. AMD mong đợi sự tăng trưởng này sẽ tiếp tục với nhiều sản phẩm hơn được đưa ra thị trường vào năm 2018 và tương lai.

   Bài viết: BinhDa (Tuấn Hà) - Tham khảo: AMD
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...