1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Apple phát hành phiên bản iOS 8.2 beta 5

Thảo luận trong 'Firmware iOS' bắt đầu bởi xuantruongit1410, 4/2/15.

0/5, 0 phiếu

  1. xuantruongit1410 TBit-Member

   Apple đã chính thức phát hành phiên bản iOS 8.2 beta thứ năm dành cho các nhà phát triển. Phiên bản lần này gây chú ý với tính năng kết nối và đồng bộ Apple Watch.

   [​IMG]
   Bản thử nghiệm iOS 8.2 beta 5 dành cho các lập trình viên

   Phiên bản iOS 8.2 beta 5 (258 MB) được nâng cấp từ mã build 12D5461b lên 12D5480a. Các phiên bản trước của iOS 8.2 beta đã tiết lộ Apple sẽ mang lại những cải tiến trong ứng dụng y tế, trong khi phiên bản mới cũng bao gồm những thay đổi về ứng dụng ý tế - Health, đồng thời hỗ trợ thêm cho WatchKit và Apple Watch.

   [​IMG]
   Tính năng quản lý của Apple Watch

   Bên cạnh đó, Apple cũng đã phát hành Xcode 6.2 beta 5 cho WatchKit với mã 6C121 trên iOS Dev Center. Một phiên bản beta mới dành cho phần mềm Apple TV (thế hệ thứ ba) cũng có sẵn trên iOS Dev Center.
   Trong báo cáo thu nhập quý vừa qua, Giám đốc điều hành của Apple Tim Cook cho biết Apple Watch dự kiến sẽ được phát hành vào tháng Tư, tương thích với iPhone và iOS 8.2.

   Trước đó, Apple đã tung ra bản cập nhật iOS 8.1.3 dành cho người dùng iPhone và iPad. Bản nâng cấp mới sửa những lỗi quan trọng, tăng tính ổn định và cải thiện hiệu suất của máy. Song song đó, bản cập nhật cũng sửa lỗi của mật khẩu đăng nhập Apple ID của ứng dụng Message và Facebook vì một số người gặp khó khăn khi nhập mật khẩu.


   TBiT (Theo Dantri)
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...