1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Apple ra mắt Watch OS 3.0: nhanh hơn 7 lần, thêm thanh công cụ, control centre, mặt đồng hồ mới

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi Admin, 14/6/16.

0/5, 0 phiếu

  1. Admin Founder

   Apple hôm nay chính thức giới thiệu Watch OS 3.0 với tuyên bố tốc độ hoạt động nhanh hơn gấp 7 lần so với phiên bản trước đây, đồng thời bổ sung thêm nhiều tính năng cho phép người dùng tùy chỉnh giao diện sâu hơn và thao tác điều hướng cũng được dễ dàng hơn.

   Hãng cho biết đã cải thiện tốc độ bằng cách đã cho phép cả các ứng dụng bên thứ 3 lẫn các app built-in được lưu trên bộ nhớ của đồng hồ, đồng thời các thông tin update hoặc refresh sẽ được chạy trong nền và thậm chí chức năng này sẽ hoạt động ngay khi người dùng không sử dụng một app cụ thể nào.

   Điểm mới đáng chú ý trên Watch OS chính là việc bổ sung thêm một thanh công cụ có thể gọi ra bằng cách vuốt lên, cho phép người dùng chọn khởi chạy nhanh những app thường dùng. Mặt khác, Watch OS 3 còn có thêm control center tương tự như trên iOS và người dùng chỉ cần vuốt để xem và tùy chọn những lệnh điều khiển như tắt mở buetooth, wifi, chuyển sang chế độ im lặng,... Một tính năng khác là thông qua mặt đồng hồ, chúng ta có thể bổ sung thêm activity, tùy chọn trả lời nhanh và nhận diện ký tự viết tay tiếng Trung để trả lời tin nhắn.

   Không dừng lại ở đó, Watch OS mới cũng có một số thay đổi nhỏ về mặt giao diện, đặc biệt là việc bổ sung thêm một số mặt đồng hồ mới và người dùng chỉ cần vuốt qua lại để đổi mặt đồng hồ. Đã hơn, chúng ta còn có thể tùy chỉnh sâu hơn giao diện của mặt đồng hồ, thí dụ như thay màu quần áo cho chuột Mickey nhằm phù hợp với các dây đồng hồ hoặc theo ý người dùng muốn.

   [​IMG]
   Ngoài ra Apple hôm nay cũng chính thức giới thiệu tính năng biến chiếc Apple Watch thành một nút bấm khẩn cấp SOS ở phiên bản Watch OS 3.0. Khi gặp nguy hiểm, người dùng sẽ nhấn giữ nút crown ở cạnh bên đồng hồ, một màn hình đếm ngược sẽ bắt đầu và nếu bạn cứ giữ như thế, một cuộc gọi tới dịch vụ cấp cứu sẽ được thực hiện. Đồng hồ sẽ căn cứ vào quốc gia mà người dùng đang ở quốc gia nào để chọn số gọi cấp cứu tương ứng.

   Mặt khác trong phiên bản OS mới, Apple Watch cũng được biến thành một chiếc vòng báo tình hình sức khỏe người dùng. Sau khi bạn gọi báo động khẩn cấp, đồng hồ sẽ tự động chuyển sang hiển thị thông số mà nó đo được về sức khỏe người dùng. Ngoài ra, các bác sĩ cũng có thể truy cập vào dữ liệu sức khỏe bệnh nhân từ app Health để có thêm nhiều thông tin hơn.

   Theo Tinh tế
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...