1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Apple watchOS 2 - hệ điều hành cho đồng hồ thông minh

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi Admin, 9/6/15.

0/5, 0 phiếu

  1. Admin Founder

   Ngoài thêm nhiều tính năng bản địa mới, Apple cũng chính thức đặt tên hệ điều hành cho đồng hồ thông minh là watchOS.
   [​IMG]
   watchOS tăng cường các tính năng bản địa.
   Ngay khi được gọi với tên mới, hệ điều hành dành cho đồng hồ thông minh của Apple đã bước sang phiên bản thứ hai với tên gọi watchOS 2. Bản thử nghiệm dành cho nhà phát triển có ngay trong ngày hôm nay trong khi người dùng phổ thông có thể nâng cấp miễn phí vào khoảng tháng 9 tới.
   Với watchOS 2, Apple Watch đã có thêm các loại mặt đồng hồ mới hoặc cho phép người dùng tự tạo riêng mặt đồng hồ, chọn ảnh từ Album, các hình dạng Time-lapse từ các địa điểm khác nhau theo thời gian thực. Sản phẩm cũng được bổ sung thêm chế độ ban đêm và tự kích hoạt khi để trên đế sạc cho phép hiển thị thông tin pin, thời gian và báo thức.

   [​IMG]
   Người dùng được tự do cá nhân hóa mặt đồng hồ.

   Hệ điều hành mới cho phép người dùng tạo danh bạ, trả lời email ngay trên Apple Watch. Ngoài gọi điện thông qua kết nối với iPhone, tính năng FaceTime Audio (chỉ âm thanh) cũng có thể sử dụng trên đồng hồ.

   Tương tự như trên iOS 9, watchOS 2 cũng mang đến khả năng thanh toán đa dạng bằng Apple Pay hay chỉ dẫn đường đi thông qua các phương tiện công cộng trong ứng dụng bản đồ Apple Maps.

   [​IMG]
   Gọi FaceTime Audio trực tiếp từ Apple Watch.

   Đối với các nhà phát triển, hệ điều hành dành cho smartwatch của Apple cũng trở nên mở hơn khi cho phép lấy dữ liệu trực tiếp từ thiết bị các thông tin của microphone, loa, cảm biến gia tốc, la bàn số... Bộ ứng dụng phát triển HomeKit cho phép liên kết phần mềm để điều chỉnh các thiết bị trong nhà hay HealthKit cho các ứng dụng liên quan đến sức khỏe.

   TBit (theo Số hoá)​
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...