1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Cần bán Bán buôn ốp lưng sỉ gía sốc nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Điện thoại di động' bắt đầu bởi tructruc01, 12/8/18.

0/5, 0 phiếu

?

t

 1. t

  0 phiếu
  0,0%
 2. t

  0 phiếu
  0,0%
  1. tructruc01 TBit-Member

   Phụ kiện dành cho điện thoại bỗng dưng trở thành một mặt hàng cực kỳ HOT và là một thị trường đầy tiềm năng đối với người có ý định kinh doanh. Vốn thấp, ít rủi ro, lợi nhuận lại cao nhưng để thành công bạn cũng cần tích lũy cho mình những kinh nghiệm kinh doanh phụ kiện điện thoại từ những người đi trước. Bán buôn ốp lưng sỉ giá sốc cần nắm được những gì để tránh các rủi ro không đáng có?

   ==> xem chi tiết
   [​IMG]

   Nguồn vốn

   Tuy mở cửa hàng phụ kiện không cần quá nhiều vốn những bạn cũng cần phải lên kế hoạch hoạch định xem mình cần bao nhiêu, sẽ sử dụng như thế nào để tránh bị thiếu hoặc thất thoát trong quá trình kinh doanh.

   Dựa vào nguồn lực và quy mô mà bạn mong muốn, bạn có thể chuẩn bị mức vốn khác nhau giao động từ 20 triệu đến 200 triệu đồng. Nếu bạn có nguồn vốn hạn hẹp trong dao động dưới 50 triệu đồng thì nên chọn bán một vài mặt hàng chính đang được thị trường ưa chuộng, có thể là ốp lưng sỉ hoặc lựa chọn hình thức kinh doanh online thay vì mở cửa hàng cố định. Mức vốn từ 100 đến 200 triệu đồng là lý tưởng để bạn có thể mở một cửa hàng có mặt bằng tốt, kinh doanh thuận lợi với đầy đủ các mặt hàng.

   Nguồn hàng

   Tìm nguồn hàng là kinh nghiệm kinh doanh mà bạn cần học hỏi rất nhiều. Lấy hàng từ đâu cũng phụ thuộc vào số vốn bạn có những như phân khúc khách hàng mà bạn hướng đến.

   Nếu bạn có nguồn vốn hạn hẹp và nhắm vào những khách hàng bình dân thì hãy tìm nguồn hàng có giá rẻ để cạnh tranh với đối thủ. Có thể lấy hàng tại các chợ đầu mối, chợ sỉ. Đa số mặt hàng giá rẻ thường có xuất xứ từ Trung Quốc chính vì vậy nếu bạn có khả năng lấy hàng trực tiếp tại Trung Quốc thì sẽ có lợi thế vô cùng lớn.

   Quảng cáo và bán hàng online

   Xu hướng kinh doanh hiện nay là kết hợp cửa hàng với bán hàng online và quảng cáo, marketing một cách hiệu quả. Vì thế, bạn cần xây dựng một website bán hàng hoặc ít nhất là các mạng xã hội như facebook, zalo, các diễn đàn online…. Phụ kiện điện thoại, đặc biệt là ốp lưng ốp lưng sỉ là một trong những mặt hàng dễ kinh doanh online nhất nên bạn cần khai thác triệt để thế mạnh này. Bạn chỉ cần chụp hình sản phẩm, post lên web, fanpage để chào bán.

   Để có chiến lược quảng cáo, marketing hiệu quả bạn cần đảm bảo về nội dung, hình ảnh quảng bá. Thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi nhân dịp khai trương, các ngày lễ, các trò chơi mini game…. Các chương trình khuyến mãi cũng là một cách xử lý hàng tồn kho một cách hiệu quả để thu hồi vốn từ số các sản phẩm tồn kho. Kết hợp giữa cửa hàng và kinh doanh online sẽ giúp khả năng thành công của bạn tăng lên 70%.

   Trên đây là những phân tích khách quan của chúng tôi về ý tưởng kinh doanh bán buôn ốp lưng sỉ giá sốc, hi vọng sẽ đáng giá để các bạn tham khảo và đưa ra quyết định đúng đắn. Nếu cần thêm thông tin hoặc sự tư vấn , đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi tại http://phukienre.com.vn/ . Chúc các bạn thành công!
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...