1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Bản quyền miễn phí 6 tháng sử dụng phần mềm diệt virus Avast Internet Security 2015

Thảo luận trong 'Phần mềm diệt virus' bắt đầu bởi Đức Tùng, 22/8/15.

0/5, 0 phiếu

  1. Đức Tùng TBit-Member

   Theo hướng dẫn dưới đây, máy tính của bạn sẽ được Avast Internet Security 2015, một trong những gói bảo mật hàng đầu hiện nay, bảo vệ an toàn trong 6 tháng với đầy đủ bản quyền. Đặc biệt, phần mềm có giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt giúp sử dụng được dễ dàng hơn.

   Avast là một trong những hãng phần mềm bảo mật uy tín hàng đầu hiện nay với nhiều sản phẩm được đánh giá cao, trong đó có Avast Internet Security 2015, gói bảo mật mới và toàn diện nhất hiện nay.

   Avast Internet Security 2015 là gói phần mềm bảo mật, cung cấp toàn diện các giải pháp bảo mật cần thiết để bảo vệ an toàn nhất cho hệ thống của người dùng. Bên cạnh những tính năng cơ bản của một phần mềm bảo mật như diệt virus, phần mềm gián điệp, sâu máy tính và các phần mềm gây hại khác… Avast Internet Security 6 còn cung cấp các chế độ tường lửa để ngăn chặn những sự xâm nhập từ bên ngoài cũng như những tính năng để nhận diện các website lừa đảo…

   Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp các tính năng như Sandbox (hộp cát) hay SafeZone (vùng an toàn)… cho phép tạo những khu vực an toàn để người dùng kích hoạt và chạy các ứng dụng mà không sợ làm ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống. Đây là một trong những tính năng nổi bật của phần mềm mà một vài gói bảo mật khác không có được.

   Ưu điểm lớn nhất của phần mềm là có giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt, giúp bạn sử dụng phần mềm được dễ dàng và thuận tiện hơn.   [​IMG]
   Avast Internet Security 2015 với giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt

   Một ưu điểm khác của phần mềm là sử dụng rất ít tài nguyên hệ thống (sử dụng chưa quá 20MB dung lượng bộ nhớ), điều này giúp phần mềm hoạt động hiệu quả và nhẹ nhàng ngay cả trên những máy tính có cấu hình không quá mạnh.

   Hướng dẫn download và kích hoạt bản quyền phần mềm

   Mặc định, Avast Internet Security 2015 có giá 50 USD cho 1 năm sử dụng, trong khi phiên bản thử nghiệm chỉ cho tối đa 30 ngày dùng.

   Hiện tại hãng bảo mật Avast đang có chương trình khuyến mãi, cung cấp bản quyền phần mềm miễn phí với hạn dùng 6 tháng. Bạn có thể thực hiện theo các bước sau để tận dụng chương trình khuyến mãi này:

   - Download bản dùng thử đặc biệt của phần mềm tại đây.

   - Đây là phiên bản dùng thử đặc biệt do vậy đã được tích hợp sẵn mã bản quyền có hạn dùng 6 tháng. Sau khi kích hoạt file download được, từ hộp thoại hiện ra đầu tiên, chọn “Cài đặt bản dùng thử 30 ngày” (“Install 30-day Trial” đối với ngôn ngữ tiếng Anh), rồi nhấn nút “Cài đặt thông thường.   [​IMG]   - Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, phần mềm sẽ thực hiện chức năng quét nhanh để kiểm tra xem trên hệ thống có chứa virus hay loại mã độc nào hay không, nhằm đảm bảo độ “sạch” của hệ thống.   [​IMG]   Bây giờ, máy tính của bạn đã được bảo vệ an toàn bởi Avast Internet Security 2015, một trong những phần mềm bảo mật an toàn và uy tín nhất hiện nay, với thời hạn lên đến 6 tháng.

   Để xem thông tin về thời hạn bản quyền của phần mềm, từ giao diện chính của Avast Internet Security 2015, bạn chọn mục “Thiết lập”, sau đó chọn mục “Bản quyền” từ hộp thoại hiện ra. Tại đây sẽ hiển thị thông tin về số ngày sử dụng còn lại của phần mềm.   [​IMG]   Avast Internet Security 2015 là loại phần mềm bảo mật “cài đặt và quên đi”, nghĩa là sau khi cài đặt phần mềm, bạn không cần thực hiện các thay đổi thiết lập mà thay vào đó phần mềm sẽ tự động thực hiện các thiết lập chức năng phù hợp nhằm bảo vệ hệ thống được an toàn nhất.

   Hướng dẫn thay đổi ngôn ngữ mặc định của phần mềm thành tiếng Việt

   Trong trường hợp bạn đang thiết lập ngôn ngữ mặc định của Windows là tiếng Việt, Avast Internet Security 2015 cũng sẽ tự động chọn tiếng Việt làm ngôn ngữ mặc định. Trong trường hợp giao diện phần mềm hiển thị tiếng Anh, bạn có thể thực hiện theo các bước sau để chuyển ngôn ngữ sang tiếng Việt:

   - Chọn “Settings” trên giao diện chính của phần mềm. Từ hộp thoại hiện ra, chọn “Install additional languages”.   [​IMG]   - Chọn “Tiếng Việt” từ hộp thoại hiện ra rồi nhấn nút OK. Chờ trong giây lát để phần mềm cài đặt thêm ngôn ngữ mới.

   - Sau khi quá trình cài đặt ngôn ngữ kết thúc, tại mục “Language” bạn chọn “Tiếng Việt” để thay cho “English”, sau đó nhấn OK. Bây giờ, giao diện của phần mềm đã được chuyển hoàn toàn sang tiếng Việt, giúp sử dụng phần mềm được dễ dàng và thuận tiện hơn.   [​IMG]


   theo dantri
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...