1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Bkav mở bán Bphone đợt 2 chỉ trong ngày 25/8/2015

Thảo luận trong 'Điện thoại Android' bắt đầu bởi Admin, 22/8/15.

0/5, 0 phiếu

  1. Admin Founder

   Ngay sau chuyến thăm nhà máy sản xuất Bphone ngày 19/8, đại diện Tập đoàn Bkav thông báo tiếp tục mở bán Bphone đợt 2 từ 10h ngày 25/8 kéo dài đến 22h cùng ngày.

   Sáng nay, Tập đoàn Bkav đã tổ chức buổi tham quan nhà máy sản xuất Bphone dành cho các phóng viên nhà báo và thành viên một số diễn đàn mạng. Qua chuyến tham quan này cho thấy Bkav hoàn toàn làm chủ các khâu sản xuất Bphone từ thiết kế kiểu dáng, thiết kế cơ khí, thiết kế điện tử cho đến lắp ráp, hoàn thiện sản phẩm. Chuyến tham quan này còn được Bkav truyền hình trực tiếp thông qua dịch vụ họp trực tuyến eMeeting của Bkav.

   [​IMG]

   Buổi truyền hình trực tuyến này diễn ra từ 3 điểm cầu: Tại trụ sở tập đoàn ở Cầu Giấy, đây là nơi nghiên cứu thiết kế; nhà máy cơ khí ở Mỹ Đình là nơi chế tạo các linh kiện và điểm cầu cuối cùng là nhà máy điện tử ở Phạm Hùng, nơi lắp ráp trực tiếp Bphone.

   Cũng trong chuyến thăm này, lãnh đạo Bkav thông báo sẽ tiếp tục mở bán Bphone đợt 2, bắt đầu từ 10h ngày 25/8 kéo dài đến 22h cùng ngày. Theo trả lời của đại diện Bkav, Bphone đợt 2 sẽ có một số điều chỉnh nhỏ so với đợt 1 nhằm cải thiện khả năng bắt sóng và thời lượng pin. Ngoài ra, mức giá bán của sản phẩm vẫn không thay đổi.

   Như vậy, phiên bản rẻ nhất của Bphone sở hữu bộ nhớ trong 16GB vẫn giữ mức giá 9.990.000 đồng; 12.690.000 đồng cho bản 64GB cho các màu đen, trắng, champagne. Phiên bản đặc biệt Limited Edition mạ vàng 24k của Bphone có bộ nhớ trong 128GB được bán ra với mức giá 20.190.000 đồng. Ngoài ra, khi đặt mua Bphone, khách hàng sẽ được miễn phí 5GB trên hệ thống lưu trữ điện toán đám mây Bdrive của Bkav. Các giá bán này chưa bao gồm thuế VAT.

   [​IMG]
   Đặt mua Bphone qua Bkav.com.vn hoặc Vala.vn.

   Theo chính sách của Bkav, sản phẩm sẽ được giao tận nơi trên toàn quốc và khách hàng có quyền đổi trả hàng trong vòng 14 ngày nếu như không ưng ý. Đặc biệt, khách hàng có thể đăng ký với Bkav để được khắc chữ trên khung máy Bphone.

   Tại hai website Vala.vn và Bkav.com.vn, khách hàng cũng có thể đặt mua các phụ kiện cho Bphone với chất lượng cao cấp như ốp lưng, sạc, tai nghe… Bphone có hai loại ốp lưng, một loại tiêu chuẩn và một loại cao cấp với nhiều màu sắc khác nhau để các bạn lựa chọn, màu xanh, tím, vàng…

   Được biết, trong đợt bán hàng đầu tiên (từ 10h - 22h ngày 02/06/2015), Bkav đã nhận được 11.822 đơn đặt hàng Bphone. Trong đó, phiên bản Bphone bộ nhớ 16 GB có số lượng đặt hàng nhiều nhất, chiếm gần 50% tổng các đơn đặt hàng. Điều đáng chú ý là trong đợt này, phiên bản mạ vàng với số lượng hạn chế đã cháy hàng do nhu cầu người dùng đặt mua quá cao.
   Theo VnReview​
    
   Đang tải...
Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...