1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Cần bán [BKHOST.vn] - Các doanh nghiệp cần thuê máy chủ chất lượng giá rẻ

Thảo luận trong 'Phần mềm - Dịch vụ' bắt đầu bởi Phuc Khang, 25/7/18.

0/5, 0 phiếu

  1. Phuc Khang TBit-Member

   [​IMG]
   Máy chủ giá rẻ sẽ là giải pháp tối ưu đối với các doanh nghiệp cần một hệ thống lưu trữ lớn khác ngoài máy chủ ảo. Việc thuê máy chủ ảo vps tại BKHOST hiện nay các bạn có thể dùng phần mềm ảo hóa tạo ra nhiều máy chủ ảo với cấu hình tùy chọn, ngoài ra bạn còn có thể cài đặt sử dụng Web server, Mail server, Backup,… có thể cài đặt các phần mềm ứng dụng khác nhau tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng máy chủ của mình

   Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thuê vps giá rẻ, cả cho thuê và mua bán, để lựa chọn được công ty uy tin, chất lượng thì bạn nên nghe một vài lời khuyên từ người đã sử dụng dịch vụ, trong đó phải kể đến BKHOST

   - Các chuyên viên tư vấn của BKHOST luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp các thắc mắc nếu khách hàng vẫn chưa có lựa chọn dịch vụ phù hợp với mình.

   - Trong quá trình sử dụng dịch vụ, doanh nghiệp sẽ được các chuyên viên kỹ thuật hỗ trợ cài đặt chương trình, phần mềm cần thiết, khắc phục sự cố.

   - BKHOST được nhiều sự tín nhiệm từ các doanh nghiệp và đang được đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thuê máy chủ giá rẻ uy tín nhất.

   Qua tất cả những chia sẻ trên, chắc các bạn cũng hiểu được Vì sao các doanh nghiệp cần thuê máy chủ chất lượng giá rẻ rồi đúng không ?

   Các bạn Mua VPS giá rẻ tại BKHOST.vn nhé!

   Chi tiết liên hệ:
   CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP MẠNG TRỰC TUYẾN VIỆT NAM (BKHOST.vn)

   Địa chỉ: P815, Tòa B Đại Kim Building, Vũ Tông Phan, Hà Nội
   Hotline: (024) 7303 8088 | (028) 7303 6066
   Email: info@bkhost.vn - Website: bkhost.vn
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...