1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Bleep - Ứng dụng nhắn tin và gọi điện bảo mật cao đến từ BitTorrent

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi Admin, 15/5/15.

0/5, 0 phiếu

  1. Admin Founder

   Vào giữa năm 2014 có thông tin rằng BitTorrent đang thử nghiệm một ứng dụng nhắn tin đa nền tảng với tên gọi “Bleep” dành cho các nền tảng Android, IOS, Windows và Mac OS X với khả năng mã hóa tin nhắn trong môi trường phân cấp giúp tin nhắn của người dùng được bảo mật một cách tuyệt đối.

   [​IMG]

   Và hôm nay thì Bleep đã chính thức được BitTorrent ra mắt người dùng. Điều tuyệt vời là bạn không cần phải đăng ký tài khoản để sử dụng Bleep, bạn chỉ việc tải ứng dụng về, cài đặt, khởi chạy nó và điền một “nickname” mà mình yêu thích và sử dụng nó để làm “biệt hiệu” để bạn bè trong danh sách liên lạc có thể thấy và trò chuyện.

   [​IMG]

   Sau khi đã hoàn thành việc tạo “nickname”, Bleep sẽ tiến hành quét danh bạn người dùng và hiển thị danh sách những người có cài đặt Bleep để bạn kết bạn. Bạn cũng có thể thêm bạn bè vào danh sách liên lạc thông qua email hoặc số điện thoại hoặc thông qua mã khóa được cung cấp bởi Bleep.

   [​IMG]

   Tất cả các liên lạc trong sổ địa chỉ của bạn sẽ không có bất kỳ thông tin nào ngoài nickname và tình trạng Online hay Offline. Bên cạnh đó, ngoài giao diện trò chuyện thông thường, Bleep còn cung cấp tùy chọn trò chuyện theo hướng “thì thầm” (Whisper), các tin nhắn được gửi trong chế độ này sẽ tự động được làm mờ và khi người nhận nhấn vào nó sẽ tự rõ lại và biến mất sau một khoảng thời gian cố định (25 giây)

   [​IMG]
   Trên phiên bản dành cho Windows, bạn kích hoạt chế độ Whisper trên Bleep bằng cách nhấn giữ phím Shift. Còn trên di động thì bạn chỉ việc nhấn vào tùy chọn You got a Whisper.

   [​IMG]
   Bên cạnh các chức năng nhắn tin thông thường, Bleep còn cung cấp thêm tính năng gọi điện miễn phí. Cuộc gọi được kết nối một cách trực tiếp và không thông qua một dịch vụ đám mây nào nhưng nó vẫn được mã hóa một cách an toàn.

   [​IMG]

   Nhìn chung thì Bleep của BitTorrent là một trong những ứng dụng trò chuyện bảo mật tốt nhất với nhiều ưu điểm nổi bật so với các dịch vụ ứng dụng khác như không lưu trữ đám mây, không rò rỉ dữ liệu người dùng và không lưu trữ bất kỳ nội dụng tin nhắn, cuộc gọi nào. Do đó, nếu bạn cần một ứng dụng nhắn tin và gọi điện thông qua kết nối internet với khả năng bảo mật cao thì Bleep là một lựa chọn hoàn hảo nhất.

   Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm và tải về sử dụng Bleep miễn phí tại đây.

   TBit (theo GenK)​
    
   Đang tải...
Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...