1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Bridge Constructor Playground - Game giải đố cực hay cho android

Thảo luận trong 'Trò chơi Android' bắt đầu bởi Lucretia, 26/4/19.

0/5, 0 phiếu

  1. Lucretia TBit-Member


   Bridge Constructor Playground là game mô phỏng xây dựng dành cho Android, nơi bạn sẽ được trổ tài kiến thiết nên những cây cầu từ thô sơ cho tới hoành tráng trên nhiều địa hình khác nhau và giúp các phương tiện lưu thông qua an toàn.

   [​IMG]

   Sử dụng kiến thức kỹ thuật, khả năng quan sát và sự thông minh của bạn vào trò chơi giải đố mới. Bạn sẽ trở thành một nhà xây dựng tài ba, phải ứng biến với tất cả nhiệm vụ mà trò chơi đặt ra. Hãy sử dụng tất cả những nguồn lực bạn có để kiến thiết nên những cây cầu có thể đảm bảo trọng lượng một chiếc xe đi qua an toàn. Cố gắng để trở thành người kỹ sư xây dựng tốt nhất có thể. Chắc chắn sẽ có vô vàn khó khăn phía trước, nhưng vì không phải chạy đua với thời gian nên hãy là một thợ xây cẩn thận và chu đáo nhé!

   [​IMG]

   Bridge Constructor Playground sẽ yêu cầu người chơi thiết kế và xây dựng các cây cầu ngày càng phức tạp ở 5 địa điểm khác nhau. Mỗi công trình sẽ là một câu đố logic thử thách khả năng của một người xây dựng chu đáo.

   [​IMG]

   Mọi thứ dường như dễ dàng hơn khi bạn bắt đầu xây một cây cầu ở khu thành phố, nhưng cho tới khi di chuyển đến hẻm núi, thung lũng và cuối cùng là những ngọn núi thì thách thức càng ngày càng tăng. Các nhiệm vụ không phải là không thể thực hiện, nhưng kích thước và khả năng thích ứng của mỗi cấu trúc sẽ gây khó khăn cho bạn gấp bội. Bởi nếu không thể đáp ứng những yêu cầu đó, tai nạn xe hơi thảm khốc chắc chắn sẽ xảy ra. Sử dụng sự logic và kỹ năng của mình để trở thành bậc thầy xây cầu và phá vỡ những kỷ lục trên hành trình này nhé!

   [​IMG]

   Những tính năng chính:
   • Hệ thống huy hiệu mới cho người mới bắt đầu và chuyên gia với hơn 160 thử thách trên 4 hòn đảo khác nhau
   • Hệ thống nghề nghiệp mới
   • Hướng dẫn chi tiết giúp bạn dễ dàng tham gia trò chơi
   • Nhiệm vụ sáng tạo
   • Có tổng cộng 5 khu vực: thành phố, hẻm núi, bãi biển, núi, đồi lăn
   • 4 vật liệu xây dựng khác nhau: gỗ, thép, cáp thép, cọc bê tông
   • Bản đồ khảo sát khu vực

   Hiện Bridge Constructor Playground đang được bán trên Google Play với giá khoảng 43.000 VND. Tuy nhiên bạn có thể download bản full và hoàn toàn miễn phí tại đây:


   Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với game.
   Nguồn: Sưu tầm từ internet.
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...