1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Cần bán Các chất dinh dưỡng trong chế độ ăn chay cần thiết cho cơ thể

Thảo luận trong 'Phần mềm - Dịch vụ' bắt đầu bởi lylymcm, 11/7/18.

0/5, 0 phiếu

  1. lylymcm TBit-Member

   Chất đạm
   Protein là một phần của mỗi tế bào trong cơ thể. Nó là cần thiết để duy trì sức mạnh của xương, cơ và các cơ quan. Giống như sắt, nó là một phần quan trọng của hemoglobin, một phần của các tế bào máu đỏ mang oxy đến cơ thể. Và protein rất cần thiết cho sự phát triển.
   Người ăn chay có thể đáp ứng các yêu cầu protein bằng cách bổ sung nhiều nguồn thực vật mỗi ngày, chẳng hạn như các loại hạt, bơ đậu phộng, đậu phụ, đậu, hạt, sữa đậu nành, ngũ cốc, ngũ cốc và rau. Trứng và sữa là nguồn cung cấp protein tuyệt vời cho người ăn chay. xem chi tiết: nhà hàng chay ở hà nội với menu đa dạng, nhiều lựa chọn.
   Vitamin B12
   Vitamin B12 được tìm thấy trong các sản phẩm động vật. Cơ thể cần nó để giúp xây dựng DNA và các tế bào máu. Nó cũng giúp các tế bào thần kinh của bạn hoạt động. Người ăn chay có thể lấy B12 từ sữa và trứng, các loại thực phẩm bổ sung vitamin và bánh mì, và men dinh dưỡng. xem thêm: nhà hàng chay ngon nhất ở Hà Nội là đâu.
   [​IMG]
   Người ăn chay có cần bổ sung vitamin tổng hợp không?
   Với một chế độ ăn chay được lên kế hoạch tốt, thức ăn mà một người ăn có thể cung cấp đủ vitamin và khoáng chất, nhưng một loại vitamin tổng hợp thường được khuyên dùng. Tại sao? Bởi vì một loại vitamin giúp đảm bảo rằng bạn sẽ có được tất cả các chất dinh dưỡng mà một đứa trẻ đang phát triển cần. Hãy hỏi bác sĩ của bạn hoặc một chuyên gia dinh dưỡng để được tư vấn về các loại vitamin.
   Chế độ ăn chay và bán chay
   Những người khác nhau theo các hình thức ăn chay khác nhau.
   Một người ăn chay thực sự không ăn thịt chút nào, kể cả thịt gà và cá.
   Một người ăn chay ăn các sản phẩm từ sữa và trứng, nhưng không bao gồm thịt, cá và gia cầm.
   Một người ăn chay ăn các sản phẩm từ sữa nhưng không phải trứng, trong khi một người ăn chay ăn trứng nhưng không ăn các sản phẩm từ sữa.
   Một hình thức ăn chay khắt khe hơn là thuần chay. Không chỉ là trứng và các sản phẩm từ sữa được loại trừ khỏi chế độ ăn thuần chay, hay các sản phẩm từ động vật như mật ong và gelatin.
   Chế độ ăn kiêng Macrobiotic không chỉ hạn chế các sản phẩm từ động vật mà còn các loại thực phẩm chế biến sẵn, thực phẩm có chất bảo quản và các loại thực phẩm có chứa caffeine hoặc các chất kích thích khác.
   Theo đuổi chế độ ăn chay hoặc thuần chay có thể dẫn đến thiếu hụt dinh dưỡng ở một số người. Bạn cần phải chắc chắn rằng chế độ ăn bao gồm đủ chất dinh dưỡng để phát triển, đặc biệt là protein và canxi. Nếu bạn quan tâm đến việc theo đuổi một chế độ ăn thuần chay hoặc ăn chay, bạn nên nói chuyện với một chuyên viên dinh dưỡng. Người đó có thể giúp bạn thiết kế các kế hoạch bữa ăn bao gồm đầy đủ các vitamin và khoáng chất.
   Một số người đã loại bỏ thịt đỏ nhưng có thể ăn thịt gia cầm hoặc cá tự coi mình là người ăn chay.
   Nguồn: địa chỉ nhà hàng chay hà nội chất lượng tốt nhất.
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...