1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Các hãng tai nghe làm gì để chuẩn bị cho sự ra đời của iPhone7

Thảo luận trong 'Loa - Tai nghe' bắt đầu bởi hoaichun94, 21/1/16.

0/5, 0 phiếu

  1. hoaichun94 TBit-Member

   [JUSTIFY]Cùng với sự chuẩn bị ra mắt của iPhone 7, nhiều hãng tai nghe âm thanh trên thế giói đã rục rịch chuẩn bị để phát triển các mẫu tai nghe không dây cũng như tai nghe dùng cổng Lightning.[/JUSTIFY]

   [JUSTIFY]Apple luôn có cách để tạo sự thu hút, chú ý cho chính mình khi vắng mặt tại triển lãm CES 2015. Trong nhiều năm qua chưa bao giờ Apple tham gia sự kiện này cả. Tuy nhiên mỗi khi có triển lãm diễn ra, họ luôn biết cách gây chú ý của truyền thông, dư luận, người ta gọi đó là “tai nạn có chủ đích”-đúng phong các của Apple.
   [​IMG]
   Tin đồn liên tục xuất hiện những thời gian qua là Apple sẽ khai tử giắc cắm tai nghe 3,5 mm trên dòng iPhone 7, buộc người sử dụng phải dùng tai nghe không dây, hoặc qua cổng Linghtning. Điều này gây ảnh hưởng đối với người sử dụng, những người mà sở hữu hàng loạt các tai nghe chuẩn 3,5 mm.
   [​IMG]

   Trong khi đó, các hãng tai nghe âm thanh đã âm thầm chuẩn bị cho sự thay đổi này từ rất lâu rồi, họ nắm bắt xu thế, tin tức rõ rỉ để có những sự chuẩn bị thật kỹ lưỡng, để không bị lạc hâu so với sự thay đổi chóng mặt của công nghệ và đối thủ cạnh tranh.
   Các tên tuổi lớn trong ngành như Sennheiser, Audio-Technica đều đồng loạt tung ra các mẫu tai nghe không dây cao cấp. Công nghệ này đã được Nose phát triển từ nhiều năm qua. Chỉ có một số hãng tai nghe âm thanh cao cấp mà sản phẩm của họ không phải chỉ phục vụ cho đối tượng cá biệt là các thiết bị di động mà còn cả máy tính xách tay, máy tính bảng... mới bỏ qua các mẫu tai nghe không dây (Bluetooth) này.
   Các hãng này còn đưa ra tuyên bố là sẵn sàng phát triển các mẫu tai nghe dùng cổng Linghtning. Các hãng Master & Dynamic, Bang & Olufsen, Browers &Wilkin đầu có các sản phẩm của mình được trưng bày tại các điểm bán hàng cảu Apple, và có thế họ sẽ là những người đầu tiên cho ra mắt các sản phẩm tai nghe sử dụng công nghệ Linghtning nếu tin đồn về iPhone 7 là chính xác.

   Các công ty sản xuất phụ kiện thì đối với họ, động thái của các hãng sản xuất thiết bị di động nói chung chính là cơ hội cho họ phát triển, giúp doanh thu tăng lên. Với Apple thì việc loại bỉ giắc cắm tai nghe giúp thiết bị chống nược tốt hơn, đồng thời trả lại không gian bên trong thiết bị để cho các linh kiện khác, giải quyết vấn đề về tai nghe có dây như hỏng chân cắm.
   Chờ đợi sự ra đời của iPhone 7 không chỉ là người sử dụng mà của cả các hãng phụ kiện.
   [/JUSTIFY]
    
   Admin thích bài này.
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...