1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Trao đổi Các vấn đề phổ biến nhất khiến xe mắc kẹt trên đường

Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy' bắt đầu bởi phutungotogroup, 5/12/18.

0/5, 0 phiếu

  1. phutungotogroup TBit-Member

   Một nửa số xe ô tô trên đường ngày nay đã hơn 10 tuổi. Khi chiếc xe của quý khách chạm vào dấu hai chữ số đó, nó thấy khả năng bị phá vỡ gấp đôi trên đường và gấp bốn lần khả năng phải kéo. Đây là một ở số một vài số liệu thống kê được công bố vào ngày 17 tháng 4 năm 2018 bởi Hiệp hội ô tô Mỹ (AAA). Họ là một số người khá nhiều người gọi khi họ nhận được một lốp xe phẳng hoặc phải một bước nhảy ác quy.
   [​IMG]
   Ác quy chết

   vấn đề dễ gặp đặc biệt mà AAA đối phó trong tất cả năm 2017 là ác quy xe hơi. Điều đó bao gồm các câu hỏi liên quan đến hệ thống điện, thí dụ như người mới bắt đầu cùng máy phát điện . Họ đại diện cho 23 phần trăm của một số kịch bản đòi hỏi một tow, theo AAA . Và cơ hội chiếc xe của quý khách sẽ chạy vào những thắc mắc này chỉ nâng cao lên khi chiếc xe của quý khách cũ hơn.

   song bạn không phải trở thành một thống kê khác. Hầu hết ác quy sẽ không cảnh báo bạn đang trên đường ra ngoài, vì vậy việc kiểm tra với thử nghiệm nó trước khi quý khách lên đường là cách tốt đặc biệt của quý khách. Một vài thành viên AAA có thể xem xét ác quy và hệ thống điện miễn giá thành để xem nó xuất hiện đủ sức mạnh hay nên thay thế không . Nếu không, quý khách có thể quan sát ác quy của bản thân bằng thợ cơ khí hoặc tại cửa hàng phụ tùng ô tô.

   câu hỏi động cơ

   những vấn đề động cơ, nhất là lỗi hệ thống dẫn đến mát , chịu trách nhiệm cho 11% sự cố mà AAA được gọi vào năm 2017. Một vài thành phần gây ra mát của xe, thí dụ như bộ tản nhiệt, bộ điều nhiệt, máy bơm nước và vành đai thời gian cũng có thể bị lỗi mà không nên cảnh báo. Để đảm bảo động cơ xe của bạn đang hoạt động tốt, hãy đánh giá bên dưới sau khi xe của bạn đang đỗ. Nếu quý khách thấy bất kỳ sự tụ tập chất lỏng nào trên mặt đất - hoặc quý khách nhận thấy mùi thơm ngọt ngào biểu thị rò rỉ chất dẫn đến mát - quý khách chắc chắn sẽ bị rò rỉ cố định trước khi nó khiến hệ thống dẫn đến mát bị vỡ.

   Hư hại lốp xe

   Cuối cùng, không ai muốn có một blowout lốp tại khi lái xe vào kỳ nghỉ. Nhưng mà hư hại lốp xe là lý do thường gặp thứ ba AAA cho biết họ cần gửi xe kéo của nó để giúp đỡ xe bị mắc kẹt trong năm 2017. Để giảm thiểu kết thúc với một căn hộ - hoặc tệ hơn - có thói quen quan sát lốp xe của bạn một phương pháp luôn luôn, không những trước một chuyến đi đường. Quý khách rất có thể tìm ra ra hầu hết những thắc mắc về lốp xe lâu trước khi chúng bị kẹt lại.

   Hãy tìm vết cắt, trầy xước với phình ra trong lốp xe của bạn, cùng tham khảo cách quan sát độ sâu cùng căng thẳng của lốp. Cuối cùng, biết trước khi bạn rời khỏi nếu xe của quý khách được trang bị một phụ tùng ( khá nhiều người không cần là một số ngày này ), cùng thực hành thiết lập nó. Quý khách không thể ngăn chặn toàn thể một vài căn hộ ngẫu nhiên hoặc blowouts, nhưng bảo dưỡng lốp cơ bản rất có thể giúp quý khách giảm cơ hội bị mắc kẹt.

   Điểm mấu chốt? Nhận thức được các rủi ro cùng biết các gì để tìm kiếm rất có thể giúp bạn tránh được một chuyến đi đường mùa hè bị hủy hoại.
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...