1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

TUT Cách add key Kaspersky internet security bản quyền

Thảo luận trong 'Phần mềm diệt virus' bắt đầu bởi Đức Tùng, 6/11/15.

0/5, 0 phiếu

  1. Đức Tùng TBit-Member

   Kaspersky Internet Security 2016 full crack phần mềm bảo mật hàng đầu thế giới để bảo vệ hệ thống Windows và các tập tin của người sử dụng, các tài liệu và dữ liệu cá nhân chống lại tất cả các mối đe dọa từ cả nhiễm thông qua mạng hoặc các tập tin trên ổ cứng. Các phiên bản mới 2016 đã được tối ưu hóa để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng và đã được tăng cường với công nghệ bảo vệ mới để có được cùng với tất cả các loại hệ thống máy tính và nhanh chóng nhận ra bất kỳ mối đe dọa tiềm năng đáng ngờ. Tóm lại, KIS 2016 là những gì mọi người cần phải bảo vệ máy tính của họ khỏi virus, chương trình, phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp, rootkits cũng như bảo vệ khỏi phishing scam-, email hack, spam và keyloggers do thám ứng dụng.

   [​IMG]
   Tính năng mới Kaspersky Internet Security 2016
   • Kaspersky Internet Security 2016 Chương trình chống virus đầy đủ tính năng này để bảo đảm không chỉ hoạt động Internet mà còn file đĩa cứng, đảm bảo bảo vệ chống lại các mối đe dọa mới nhất, ngân hàng an toàn và mua hàng trực tuyến, bảo vệ trẻ em khỏi nguy hiểm Internet, cảnh báo về các trang web nguy hiểm, sắc tối đa và bảo vệ sự riêng tư.
   • Kaspersky Internet Security 16 phiên bản mới nhất cung cấp 100% bảo mật cho máy tính cá nhân chỉ khi người dùng giữ cập nhật các chương trình để nó biết nhiều hơn về virus. Từ hacker cập nhật cách hoạt động của họ để tấn công người dữ liệu cá nhân, các KIS là sẵn sàng để giết bất kỳ hành vi hoài nghi. Nó sẽ đảm bảo các giao dịch tài chính, chẳng hạn như thẻ tín dụng và tài khoản ngân hàng, các trang web mua sắm trực tuyến, tối ưu hóa máy tính và chạy ở chế độ nền mà không làm chậm máy tính của bạn không phải làm chậm hoạt động của hệ thống.
   Video hướng dẫn add key
   Download Kaspersky Internet Security 2016

   Tải Kaspersky internet security tại đây
   Tải file kích hoạt:

   https://drive.google.com/file/d/0By9_BVzzLzmEMmpUUGVUT0
    

   Các file đính kèm:

   Chỉnh sửa cuối: 6/11/15
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...