1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Cách lắp đặt hệ thống máy chấm vân tay cao cấp chính hãng trên Miền Bắc

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi nguyenhaihy1989, 3/10/18.

0/5, 0 phiếu

  1. nguyenhaihy1989 TBit-Member

   Cách lắp đặt hệ thống máy chấm vân tay cao cấp chính hãng trên Miền Bắc


   Với xã hội ngày càng phát triển,các nhà cao ốc mọc nên để đáp ứng nhu cầu thị trường của các công ty doanh nghiệp hay các tập đoàn lớn mạnh.các văn phòng từ đó cũng xuất hiện nhiều hơn.nhưng nhu cầu có một văn phòng làm việc mang tính chuyên nghiệp cao đang được các tập đoàn kinh tế,các văn phòng đại diện và các công ty,tổ chức lựa chọn và đó là yếu tố đầu tiên cho sự chuyên nghiệp của công ty.và với một văn phòng làm việc mang tính chuyên nghiệp và hiện đại thì hệ thống máy chấm công là một trong những yếu tố không thể thiếu được.


   máy chấm công vân tay là sản phẩm công nghệ cao không thể thiếu được trong việc quản lý nhân sự của các công ty. Tuy nhiên để chọn được loại máy nào phù hợp với nhu cầu khác nhau của mỗi công ty thì không phải ai cũng biết. Vì vậy chúng ta cần lưu ý về Môi trường làm việc, số lượng nhân viên để từ đó cho tất cả các công ty doanh nghiệp lựa chọn thiết bị chấm công sao cho phù hợp.


   Môi trường làm việc văn phòng : làm việc trên máy tính, kế toán,sales..vv. Thì các bạn nên chọn các dòng may cham cong kiêm kiểm soát ra vào để cho văn phòng của bạn trở nên chuyên nghiệp. Môi trường văn phòng sạch sẽ không như doanh nghiệp sản xuất làm việc bằng tay chân nên việc sử dụng phần mềm chấm công là lựa chọn hợp lý, lựa chọn kèm thêm kiểm soát ra vào giúp cho nhân viên tự giác và trách nhiệm với công việc hơn.


   • Với quy mô công ty có dưới 50 nhân viên ta chọn loại máy có dung lượng 500 dấu vân tay, thẻ từ

   • Với quy mô công ty có trên 50 dưới 100 nhân viên ta chọn loại máy có dung lượng 1000 dấu vân tay, thẻ từ

   • Với quy mô công ty có trên 100 nhân viên ta chọn loại máy có dung lượng 2000 - 3000 dấu vân tay, thẻ từ

   • Với quy mô công ty có quy mô lớn hơn ta chọn các loại máy có dung lượng lớn và nhiều máy có thể đồng bộ dữ liệu của nhau.   Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy chấm công bằng thẻ từ, người dùng nên lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo về chất lượng và hiệu quả khi sử dụng. Việc quản lý chấm công đa điểm cần được kết nối các máy chấm công tại các điểm lại với nhau, do đó mà máy chấm công sử dụng tại mỗi điểm nên cùng chủng loại, cùng dùng chung một phần mềm và có khả năng kết nối bằng TCP/IP ( Ethernet ), và luôn được kết nối với mạng.


   Những lợi ích mà máy chấm công mang lại:


   • Rút ngắn thời gian chấm công đầu giờ.

   • Quản lý nhân viên dễ dàng hơn.

   • Tạo ra ý thức tốt cho nhân viên.

   • Sự công bằng về đồng lương cho mọi người.

   • Tính công nhanh hơn.

   • Tạo ra chuyên nghiệp hóa cho công ty...


   từ việc rút ngắn thời gian đầu giờ đến tạo ra sự chuyên nghiệp hóa cho công ty,đầu tiên phải nói đến đầu đọc ghi thẻ mifare tạo ra được ý thức tốt cho nhân viên,từ ý thức tốt của nhân viên tạo ra được hành động tốt và thành quả mà công ty đạt được sẽ là kết quả về lợi nhuận và đặc biệt hơn nữa sẽ không còn sự ganh ty. về đồng lương của mọi người trong công ty,tạo ra được tác phong chuyên nghiệp cho nhân viên.


   máy chấm công nhận dạng khuôn mặt đặc biệt thích hợp với mô hình văn phòng, công sở đòi hỏi mức độ bảo mật cao, không cho phép chấm hộ nhau và rất tiện khi sử dụng. Với các nhà máy, do có nhiều công nhân nên số lượng máy vân tay phải nhiều hơn để rút ngắn thời gian chờ đợi khi chấm công (thông thường tốt nhất nên để từ 150 – 200 công nhân / 01 đầu đọc thẻ mifare ).


   công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cửa xoay 3 càngcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.


   Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

   Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

   Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

   Điện thoại: (04) 3.7824073

   Hotline: 0936611372

   Website: vietnamsmart.vn

   Email: sales@vietnamsmart.com.vn
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...