1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Mẹo Cách lưu lại tất cả các dữ liệu trên tài khoản Facebook

Thảo luận trong 'Mạng máy tính & Internet' bắt đầu bởi xuantruongit1410, 3/2/15.

0/5, 0 phiếu

  1. xuantruongit1410 TBit-Member

   Bạn đang lo sợ một ngày nào đó sẽ mất đi các dữ liệu quý giá được lưu lên Facebook? Giải đáp dưới đây sẽ loại bỏ hoàn toàn nỗi sợ hãi này.

   Vài năm trở lại đây, mạng xã hội Facebook đã trở thành một phần không thể thiếu đối với cuộc sống nhiều người. Người ta ăn Facebook, ngủ Facebook và biến trang Facebook trở thành một quyển sổ nhật ký ghi lại các thông tin về cuộc sống và cảm xúc của họ. Chính bởi vậy, những thông tin được đăng tải và chia sẻ trên Facebook cũng trở thành một thứ tài sản không kém phần giá trị với mỗi người. Đi cùng với đó là nỗi lo một ngày nào đó sẽ vô tình hay hữu ý bị mất đi tài khoản và các thông tin giá trị trong đó mà không thể lấy lại.

   Làm sao để có thể bảo vệ các thông tin và hình ảnh được đăng tải trên trang Facebook cá nhân? Tiến hành sao lưu dữ liệu Facebook một cách thường xuyên chính là biện pháp tối ưu nhất để giải quyết vấn đề này.

   Dưới đây là các bước giúp người dùng có thể tiến hành sao lưu lại dữ liệu trên Facebook:

   Đầu tiên người dùng cần ấn vào biểu tượng mũi tên hướng xuống ở góc phải trên trang chủ Facebook. Sau đó chọn vào phần “Thiết lập”.

   [​IMG]

   Khi ở giao diện phần thiết lập của Facebook, chọn mục General hay Chung. Tiếp đó ấn vào phần “Tải xuống bản sao dữ liệu Facebook” như ở trong khung đỏ.

   [​IMG]

   Ở bước tiếp theo, chọn mục “Bắt đầu sao lưu”.

   [​IMG]

   Lúc này bạn phải tiến hành nhập Password để chứng thực đây là tài khoản của bạn.

   [​IMG]

   Sẽ xuất hiện một thông báo cho biết việc sao lưu phải mất một khoảng thời gian.

   [​IMG]

   Sau khi nhận được thông báo trong email, bạn đã có thể tiến hành vào lại các bước như ban đầu để tải về bản sao lưu các dữ liệu trên tài khoản Facebook của bạn.

   [​IMG]

   Chỉ với một vài thao tác đơn giản như vậy, bạn đã có thể tiến hành sao lưu thành công các dữ liệu có trên tài khoản Facebook của mình.


   TBiT (Theo Techz)
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...