1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Cách tải về và cài đặt Windows 10 cho dòng máy Lumia

Thảo luận trong 'Phần mềm Windows Phone' bắt đầu bởi xuantruongit1410, 12/4/15.

0/5, 0 phiếu

  1. xuantruongit1410 TBit-SMod

   Ngoại trừ Lumia 930 và Lumia 640 XL, tất cả các máy điện thoại chạy Windows Phone 8 đều có thể tiến hành cài đặt và dùng thử bản nâng cấp này.

   Kể từ ngày 11/4, Microsoft đã bắt đầu tung ra phiên bản preview tiếp theo dành cho những người muốn trải nghiệm hệ điều hành Windows 10 trên các thiết bị Windows Phone.

   Trái với bản preview đầu tiên vốn chỉ được áp dụng dành cho một số dòng sản phẩm nhất định, phiên bản preview thứ 2 của hệ điều hành Windows 10 đã mở rộng phạm vi phủ sóng của mình ra rất nhiều. Ngoài 2 mẫu máy là Lumia 930 (hay Lumia Icon) và Lumia 640 XL vừa ra mắt, toàn bộ thiết bị chạy Windows Phone 8 đều có thể nâng cấp và sử dụng nền tảng Windows 10 tiếp theo.

   [​IMG]

   Về ý nghĩa của bản cập nhật, bên cạnh các sự thay đổi lớn của hệ điều hành Windows 10 so với hệ điều hành Windows Phone 8.1, bản cập nhật này còn có sự xuất hiện của trình duyệt mới Spartan. Bên cạnh đó, ứng dụng bản đồ cũng chứng kiến sự nâng cấp lớn khi đây là sự kết hợp của 2 hệ thống bản đồ là Bing Maps và Here Maps. Các ứng dụng Phone Message hay OutLook Mail cũng đều có những sự thay đổi nhất định trong bản cập nhật này.

   Tuy vậy, trước khi tải về và sử dụng Windows 10 dành cho các thiết bị Lumia, người dùng cần lưu ý rằng đây chỉ là phiên bản thử nghiệm. Do đó, không loại trừ khả năng sẽ xuất hiện những lỗi nhỏ trong quá trình hoạt động của máy. Tuy nhiên, với những người muốn trải nghiệm hệ điều hành mới, những rắc rối này không thực sự quá nghiêm trọng. Việc trải nghiệm và phản ánh của các bạn cũng là cơ hội để Microsoft có thể hoàn chỉnh hơn nữa hệ điều hành của mình.

   Dưới đây là các bước tải về Windows 10 Preview dành cho dòng máy Lumia:

   - B1: Để được là người trải nghiệm thử hệ điều hành Windows 10, người dùng cần đăng ký tham gia vào chương trình Windows Insider của Microsoft.

   Việc đăng ký này không hề phức tạp. Bạn chỉ cần vào trang Windows Insider (link tại đây) và tiến hành đăng ký bằng tài khoản email đang dùng trên chiếc điện thoạiWindows Phone của mình.

   - B2: Sử dụng trình duyệt trên điện thoại Windows Phone của bạn để truy nhập vào trang Windows 10 Technical Preview for phones (link tại đây). Sau đó, hãy ấn nút tải về cài đặt ứng dụng Windows Insider cho thiết bị của mình.

   Lưu ý: Có thể bạn sẽ gặp phải tình trạng trục trặc và delay trong quá trình cài đặt. Điều này là do server của Microsoft có thể bị quá tải do nhu cầu nâng cấp quá lớn từ phía người dùng. Khi gặp tình trạng này, cách tốt nhất là người sử dụng nên kiên nhẫn và chờ đợi.


   TBit (Theo Techz)
    
   Đang tải...
  2. thaotrieuan

   thaotrieuan TBit-Member

   Điểm:
   111ß
   windows hạn chế ứng dụng người dùng quá
    
  3. xuantruongit1410

   xuantruongit1410 TBit-SMod Thành viên BQT

   Điểm:
   13ß
   Hệ điều hành mới, thì cần phải có thời gian phát triển bạn à.
    

Chia sẻ trang này

Đang tải...