1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Canon ra mắt chương trình Học viện Nhiếp ảnh Canon Imaging Academy

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi BinhDa, 27/6/17.

0/5, 0 phiếu

  1. BinhDa TBit-Member

   Ngày hôm qua – 26/06/2017, Canon Marketing Vietnam phối hợp cùng công ty Lê Bảo Minh đã tổ chức chương trình Học viện Nhiếp ảnh Canon - Canon Imaging Academy (CIA) từ ngày 01/07/2017 nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu kỹ thuật nhiếp ảnh trong cộng đồng yêu thích nhiếp ảnh tại Việt Nam. Theo đó, học viên có thể đăng ký học ở Hà Nội hoặc TP. HCM tại www.canon.com.vn/imagingacademy.

   [​IMG]

   Dành cho cộng đồng yêu thích bộ môn nhiếp ảnh, CIA chuyên tổ chức các lớp học nhiếp ảnh từ cơ bản cho đến nâng cao giúp học viên dễ dàng định hướng phát triển kỹ năng chia theo từng cấp độ như: lớp Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Ảnh EOS, lớp Kỹ Năng Chụp Ảnh Toàn Diện, lớp Nhiếp Ảnh Theo Chuyên Đề (phong cảnh, đời thường, chụp sản phẩm, thời trang, chân dung) và lớp Photo Tour để sáng tác ảnh chuyên nghiệp.

   Ngoài ra, học viên lớp Kỹ Năng Chụp Ảnh Toàn Diện còn được học cách phân tích ảnh và hậu kỳ ảnh với phần mềm Adobe Lightroom và Photoshop. Canon Việt Nam ưu ái dành riêng lớp Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Ảnh EOS hoàn toàn miễn phí cho người dùng mua máy ảnh Canon chính hãng có thẻ bảo hành của Lê Bảo Minh. Điều cần lưu ý, những lớp riêng còn lại sẽ có thu học phí, không phân biệt các dòng máy ảnh mà học viên sử dụng, tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả học viên yêu nhiếp ảnh đăng ký tham gia.

   Với sứ mệnh nâng tầm đam mê nhiếp ảnh và mở rộng văn hóa chụp ảnh cho người Việt, Canon Imaging Academy giúp thu ngắn khoảng cách giữa nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và những người mới bắt đầu. Tương tự như cuộc thi Canon Photo Marathon tổ chức hàng năm, CIA sẽ là những khóa học vui vẻ, hấp dẫn và trở thành niềm vui lan tỏa, giúp cho mọi người thêm yêu chụp ảnh bất kể tuổi tác và nghề nghiệp.

   Bài viết: BinhDa - Tham khảo: nhiều nguồn
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...