1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

CASIO ra mắt máy chiếu mới XJ-F20XN

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi Minh Nam Tech, 2/7/16.

0/5, 0 phiếu

  1. Minh Nam Tech TBit-Member

   CASIO ra mắt model máy chiếu mới XJ-F20XN

   CASIO là công ty đầu tiên trên thế giới nghiên cứu & ứng dụng thành công công nghệ Laser & Led HyBrid vào sản xuất máy chiếu đáp ứng nhu cầu về môi trường, kinh tế và ứng dụng thực tiễn của thời đại.
   [​IMG]
   Công nghệ Laser & Led chọn hệ thống nguồn sáng dựa trên chất bán dẫn mới kết hợp ánh sáng laser màu lam, phốt pho và Led đỏ giúp đạt được hiệu năng độ sáng cao cho phép trình chiếu trong những phòng có nhiều ánh sáng và thân thiện với môi trường khi loại bỏ thủy ngân khỏi nguồn sáng.

   CASIO vừa cho ra mắt thị trường một dòng máy chiếu mới XJ-F20XN sử dụng nguồn sáng Laser & Led tuổi thọ lên tới 20.000h, gấp đến 4 lần so với bóng đèn máy chiếu thông thường. Được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại nhất thế giới, sản phẩm máy chiếu mới XJ-F20XN của CASIO chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho người sử dụng.
   [​IMG]
   Độ sáng 3.300 Lumens, độ phân giải XGA (1024×768 pixel), hỗ trợ trình chiếu wireless file hình ảnh, video và PDF. Tỷ lệ tương phản lên đến 20.000 : 1, thể hiện một chất lượng chiếu hình tốt nhất, đem lại một cái nhìn mới về hình ảnh với độ chiếu chính xác và rõ ràng ngay cả trong phòng có ánh sáng xung quanh.
   [​IMG]

   Cấu trúc linh kiện được thiết kế độc đáo, cải tiến với ba khối riêng biệt và các thiết bị nguồn sáng chính được bảo vệ chặt chẽ. Điều này sẽ ngăn chặn bụi và đảm bảo hiệu suất ổn định trong mọi môi trường. Tích hợp ống kính góc rộng 1.5X của máy chiếu, mở rộng phạm vi các địa điểm thích hợp để cài đặt, chế độ đảo hình 360° giúp hình ảnh được linh hoạt, mở rộng không gian trình chiếu.

   Với những ưu điểm vượt trội nêu trên, sản phẩm máy chiếu CASIO XJ-F20XN được nhiều chuyên gia dự đoán sẽ tạo nên “cơn sốt” mới trong lĩnh vực thiết bị trình chiếu trên toàn thế giới.
    
   Đang tải...
  2. Minh Nam Tech

   Minh Nam Tech TBit-Member

   Điểm:
   Máy chiếu CASIO, sản phẩm mới cho làng máy chiếu ;):)
    

Chia sẻ trang này

Đang tải...