1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

CELL 13 - Game giải đố "hại não" trên android

Thảo luận trong 'Trò chơi Android' bắt đầu bởi Tinker, 27/6/17.

0/5, 0 phiếu

  1. Tinker TBit-Member

   [​IMG]

   Không giống với những game khác mà errorsevendev từng phát hành, CELL 13 được thiết kế với những hình ảnh 3D đẹp mắt thay vì là một trò chơi 2D thông thường. CELL 13 là một trò chơi câu đố thách thức người chơi thực hiện một chuỗi các chuyển động vật lý thông minh lấy cảm hứng từ series game Portal..


   Được biết, CELL 13 là một trò chơi giải đố lấy trọng tâm là những chuyển động tương tác vật lý được lấy cảm hứng từ series Portal. Người chơi sẽ thấy mình bị nhốt trong 13 khu vực khép kín khổng lồ mà phải tìm mọi cách để thoát khỏi đó. Mức độ khó ở mỗi khu vực này là khác nhau và đi kèm với mỗi thử thách là những câu đố.

   [​IMG]

   CELL 13 sẽ yêu cầu người chơi phải vắt óc suy nghĩ để thoát khỏi những cái bẫy ở bên trong khu vực. Những tương tác vật lý là điều tiên quyết để vượt qua những thử thách này vì vậy hãy tận dụng những cái thùng, quả bóng, thủy tinh, cầu laser, cổng thông tin và nhiều vật dụng khác nữa.

   [​IMG]

   Nếu bạn chỉ sử dụng riêng lẻ những dụng cụ trên thì còn lâu mới vượt qua được, bởi thế mà việc kết hợp linh hoạt và chính xác các dụng cụ có sẵn mới là sự khôn ngoan. Ví dụ như việc đẩy những đồ đạc ra lấp khoảng trống trước mặt, điều này giúp việc di chuyển lên trên qua khoảng trống đó dễ dàng, một số vị trí có thể hoạt động như những chiêc thang máy lên xuống và việc bạn di chuyển đúng chỗ đó sẽ đưa bạn lên trên hoặc xuống dưới, những chiếc hộp có thể dịch chuyển tức thời đưa bạn đến các chiếc hộp tương tự ở những vị trí khác,... Tóm lại, nếu là người chơi có suy nghĩ thụ động và thiếu kiên nhẫn thì CELL 13 không phải tựa game phù hợp với bạn.

   [​IMG]

   Đối với CELL 13, những thử thách sẽ khó lên qua từng màn và bạn sẽ mất kha khá thời gian để vật lộn với chúng. Đây quả thực là một tựa game “hack não” thậm chí sẽ khiến bạn bực mình bởi nhiều khi, thật bế tắc để tìm lối ra trong CELL 13. Tuy nhiên, trong chuyến hành trình của mình, bạn không hề đơn độc. Một người bạn đồng hành là robot Chester sẽ giúp bạn trong mọi bước đi.

   [​IMG]

   Một số tính năng hấp dẫn trong CELL 13:
   • Hơn 65 thiết kế hình khối độc đáo với những câu đố đầy thử thách
   • Nhạc nền bay bổng, thư giãn
   • Đồ họa 3D đẹp mắt, chuyển động mượt đưa người chơi đến một thế giới siêu thực tuyệt đẹp
   • Dễ dàng để tìm hiểu lối chơi nhưng rất khó để hoàn thành mọi thử thách trong CELL 13
   • Game không yêu cầu kết nối wifi, do vậy người chơi có thể tham gia CELL 13 mọi nơi, mọi lúc

   CELL 13 có thể tải về trên hệ thống Google Play với giá khoảng 2.39$ cho bản không có quảng cáo. Tuy nhiên bạn có thể download hoàn toàn miễn phí và không có quảng cáo tại đây:


   Vì đây là ứng dụng dạng file apk nên bạn cần vào "Settings > Security > Unknown Source" thì mới cài đặt được.

   [​IMG]

   Nguồn : Sưu tầm từ internet.
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...