1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Chết sau 3 ngày chơi game liên tục

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi Admin, 20/1/15.

0/5, 0 phiếu

  1. Admin Founder

   Một người đàn ông 32 tuổi chết trong một quán Internet café tại Đài Loan sau khi chơi game 3 ngày liên tục. Đây là cái chết thứ 2 liên quan đến game online trên đảo này trong năm 2015.

   [​IMG]

   Theo Jennifer Wu, phát ngôn viên cảnh sát quận Hunei, người đàn ông họ Hsieh vào quán Internet café tại Kaohsiung, thành phố lớn thứ hai Đài Loan, hôm 6/1. Một nhân viên của quán phát hiện anh nằm sõng soài và vô hồn trên bàn lúc 10h sáng giờ địa phương hôm 8/1 và nhanh chóng đưa khách đến bệnh viện. Tuy nhiên, tại đây, bác sỹ cho biết Hsieh đã chết do suy tim.

   Người phát ngôn cho hay nạn nhân thất nghiệp đã lâu và Internet café là nơi duy nhất anh có thể đến. Gia đình anh này cũng thông báo con trai họ biến mất khoảng 2-3 ngày.

   Không rõ Hsieh chết trong quán Internet bao lâu song cảnh sát tiết lộ thi thể bắt đầu cứng, nên chắc chắn đã chết vài tiếng trước khi họ đến hiện trường.

   Một điều bất ngờ khác là game thủ trong quán vẫn chơi như chưa hề có chuyện gì xảy ra ngay cả khi cảnh sát và nhân viên y tế đến. CCTV ghi lại cảnh Hsieh vật lộn một lúc trước khi gục xuống bàn. Thông báo từ cảnh sát ghi rõ nhiệt độ lạnh cộng với kiệt sức do chơi game trong thời gian dài là nguyên nhân dẫn đến suy tim.

   Thời báo Đài Bắc đưa tin Hsieh là “khách quen” của quán, thường chơi game nhiều ngày liên tục. “Khi mệt, anh ấy thường gục mặt xuống bàn hay nằm trên ghế bành”, nhân viên quán cho biết. Do vậy, họ không nhận ra tình trạng của Hsieh ngay từ đầu.

   Đài Loan không phải mảnh đất xa lạ đối với các trường hợp tử vong do chơi game dài ngày. Hôm 1/1, một người đàn ông 38 tuổi cũng phát hiện đã chết trong quán café Internet tại Đài Bắc sau khi chơi game 5 ngày liên tiếp.

   Năm 2012, xác của một người chết khi đang chơi game chỉ được phát hiện 10 tiếng sau khi tắt thở.
   Theo: CNN​
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...