1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Chevrolet Colorado 2018 khái quát biến thể mới tại Philippines

Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy' bắt đầu bởi khanhtran, 15/11/18.

0/5, 0 phiếu

  1. khanhtran TBit-Member

   Biến thể Chevrolet Colorado High Country Storm sẽ xông pha trận mạc trên giao dịch ô tô Philippines với giá khởi động từ 1.638.000 PhP, tương tự 706 triệu đồng. Thị trường bán tải Philippines dự kiến sẽ nóng lên bởi sự góp mặt của tân binh mới này.
   Tháng 9 dường như là tháng dành cho những pick-up tại Philippines. Theo đó, Nissan Navara với công nghệ Intelligent Mobility vừa được khái quát song song Ford Ranger Raptor sắp khai trương tại đây. Chưa dừng lại ở đó, theo Covenenant Car Company - nhà giao dịch chính thống của Chevrolet ở Philippines, biến thể Colorado High Country Storm vốn chỉ có ở những giao dịch phạm vi khác nhưng giờ đây sẽ đến giao dịch Đông Nam Á này. Biến thể mới của Chevrolet Colorado đặc biệt do sở hữu những yếu tố tạo ra không được thấy được trên những bản dạng Colorado thông thường khác. Đó là điểm nhấn màu đen trên thùng xe, cản xe và tay nắm cửa. Xe cũng có đề can đặc biệt và bộ lazăng kim loại 18-inch màu đen.

   [​IMG]

   Theo tin tức ô tô, dưới nắp ca-pô của Chevrolet Colorado 2018 High Country Storm là nguồn động lực tăng áp dầu 2,8 lít sản sinh công năng 200 mã lực và lực kéo 500Nm. Chevrolet cho biết đây là số liệu tốt nhất trong phân khúc. Mẫu xe ô tô mới có tính chất lội nước 800mm. Do đó, tên gọi ‘Storm’ (cơn bão) rất phù hợp với kiểu xe bán tải này. Nội thất cũng khá sang trọng. Bán tải ngày nay không còn thực tế và High Country Storm là bằng chứng về điều đó. Ghế lái có tính chất điều chỉnh 6 chiều với chất liệu cao cấp. Hệ thống tri thức vui chơi MyLink với Apple CarPlay chỉ là một trong số những tính chất có sẵn. Ngoài ra, cửa chính, cửa sổ và kính chắn gió đã được cải tiến để tránh tiếng ồn. Riêng kính cửa trước đã dày hơn đến 10%.

   [​IMG]

   Hệ thống 4x4, vô lăng trợ giúp điện tử, cảnh báo làn đường khởi hành, điều chỉnh hành trình, cảnh báo va chạm phía trước, điều chỉnh lực kéo, trợ giúp lên dốc và những tính chất kiểm kê tương đương cũng giúp bảo đảm rằng khách hàng sẽ nhận được một kiểu xe giá trị. Chevrolet Colorado High Country Storm 4x4 với nguồn động lực 2,8 lít, truyền động tự động cấp có giá 1.638.000 PhP (706 triệu đồng). Với High Country Storm, cuộc chiến bán tải đang thực tế đang nóng lên bởi lẽ mẫu bán tải này “đang làm mưa làm gió” ở Úc.
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...