1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Chính thức ra mắt WeFit - ứng dụng “Uber” liên kết phòng tập

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi Admin, 25/3/17.

0/5, 0 phiếu

  1. Admin Founder

   Ngày 25/3, Công ty Onaclover đã chính thức ra mắt sản phẩm WeFit, ứng dụng “Uber” phòng tập liên kết hơn 300 phòng tập, có hơn 20 bộ môn từ Gym, Yoga đến Zumba, Group X ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh với mức giá 599.000 đồng/tháng.

   Theo đó, WeFit sẽ liên kết các phòng tập trên khắp địa bàn Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh lại thành một hệ thống. Người dùng chỉ cần mua một gói tập duy nhất của WeFit, kích hoạt ứng dụng trên smartphone để có thể trải nghiệm và tập luyện tại bất kỳ phòng tập nào trong hệ thống. Tính đến thời điểm hiện tại, hệ thống phòng tập tại WeFit đã kết nối với hơn 300 phòng tập, có hơn 20 bộ môn từ Gym, Yoga đến Zumba, Group X... và cung cấp hơn 3000 lịch tập luyện mỗi ngày.

   Theo ông Lê Đức Bình, Phó Tổng Giám đốc của WeFit, hiện nay, dân số Việt Nam đạt tới 90 triệu dân, nhưng chỉ có 5% trong số đó đang tham gia luyện tập một môn thể thao. 60 triệu dân, tức 2/3 dân số, đang có số giờ vận động hàng tuần dưới mức trung bình là 150 phút/tuần. Đây vừa là cơ hội, song cũng là một nhiệm vụ, thử thách dành cho WeFit trong việc thúc đẩy vận động toàn dân.

   Cũng theo ông Bình, ý tưởng tưởng tạo nên WeFit xuất phát từ việc nhìn thấy nhu cầu luyện tập tăng cao của người dân tại các thành phố lớn, khi mà chất lượng cuộc sống nâng cao, họ sẽ chú ý đến chăm sóc ngoại hình và sức khoẻ. WeFit xuất hiện chính là giải pháp để xử lý nhu cầu trên của khách hàng, mang mô hình kinh tế chia sẻ của Uber đang khá phát triển ở Việt Nam. “Với người dùng, WeFit sẽ giúp việc tìm kiếm các phòng tập và tập luyện được thuận tiện, dễ dàng hơn. Còn với các đối tác phòng tập, WeFit sẽ mang thêm lượng khách mới, giúp tối ưu hoá chi phí đầu tư phòng tập, tăng doanh thu và nhận diện thương hiệu cho đối tác”, ông Bình chia sẻ thêm.


   [​IMG]

   Theo ông Lê Đức Bình, Phó Tổng Giám đốc WeFit, việc 2/3 dân số đang có số giờ vận động hàng tuần dưới mức trung bình là 150 phút/tuần vừa là cơ hội song cũng là một nhiệm vụ, thử thách dành cho WeFit trong việc thúc đẩy vận động toàn dân.

   [​IMG]

   WeFit, ứng dụng “Uber” phòng tập liên kết hơn 300 phòng tập, có hơn 20 bộ môn từ Gym, Yoga đến Zumba, Group X ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh với mức giá 599.000 đồng/tháng.

   Cũng trong buổi họp báo, WeFit đã phát động sự kiện Fitness Day, ngày toàn dân cùng luyện tập. Cụ thể, trong ngày 25/3, ứng dụng WeFit sẽ được mở để tất cả mọi người có thể truy cập, đặt lịch tập và đi tập hoàn toàn miễn phí trong ngày hôm đó. Fitness Day có thể như một ngòi nổ phát động phong trào luyện tập của tất cả mọi người, truyền đi một thông điệp duy nhất của WeFit: Be Healthy, Be Better - Sống khoẻ, Sống tốt hơn.

   Theo ICTNews
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...