1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Chuyển đổi dữ liệu từ Lumia sang PC bằng ứng dụng nào?

Thảo luận trong 'Phần mềm Windows Phone' bắt đầu bởi xuantruongit1410, 4/2/15.

0/5, 0 phiếu

  1. xuantruongit1410 TBit-Member

   Microsoft vừa xác nhận có ba ứng dụng chuyển đổi mới dành cho các smartphone Lumia, dòng điện thoại Windows Phone của hãng giúp người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu không dây từ di động sang máy tính Windows một cách dễ dàng.

   [​IMG]
   Lumia 830

   Bộ ba ứng dụng mới ba gồm Lumia Share (của Microsoft), Easy TransferLumia Flyer (của các nhà phát triển độc lập). Cả ba ứng dụng mới này được thiết kế để giúp chuyển đổi nhanh chóng dữ liệu từ các mẫu smartphone Lumia sang máy tính Windows thông qua kết nối Wi-Fi.

   Ứng dụng đầu tiên là Lumia Share, ứng dụng này của Microsoft sẽ cung cấp phương thức đơn giản nhất để có thể chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời trong những tấm ảnh yêu thích của bạn sang máy tính Windows có cài sẵn ứng dụng Lumia Storyteller. Và như vậy, người dùng chỉ cần download ứng dụng Lumia Share vào máy là đã có thể chia sẻ dễ dàng những hình ảnh của bạn trong camera roll và album sang máy tính Windows khác.

   [​IMG]

   Ứng dụng thứ hai là Easy Transfer cho phép người dùng có thể download hoặc upload các file với máy tính thông qua kết nối Wi-Fi. Sau khi đã được kết nối, người dùng có thể truy cập vào các thư mục hình ảnh, âm nhạc và video khác nhau từ xa. Thậm chí, ứng dụng còn cho phép người dùng có thể chơi nhạc và video trực tiếp trong trình duyệt trên máy tính đã kết nối. Để thực hiện kết nối, người dùng cần nhập địa chỉ IP do ứng dụng Easy Transfer cung cấp lên thanh địa chỉ trình duyệt máy tính để có thể truy cập vào giao diện ứng dụng trên.

   [​IMG]
   Giao diện ứng dụng hiển thị trên trình duyệt máy tính khi kết nối với điện thoại.

   Người dùng cũng có thể download được nhiều file cùng lúc và ứng dụng sẽ giúp bạn có thể nén các file lại thành một. Ứng dụng chạy trên Windows Phone 8 và 8.1 đồng thời cũng hỗ trợ với cả các thiết bị khác như iPad, máy Mac và cả các thiết bị Android.

   Ứng dụng cuối cùng là Lumia Flyer, ứng dụng chuyển dữ liệu này được coi như là một lớp bảo mật khác của ứng dụng Easy Transfer và nó hoạt động bằng cách nhập mật mã. Theo đó, người dùng sẽ cần phải nhập mật mã để có thể truy cập được vào các file đa phương tiện trên điện thoại của mình khi kết nối chuyển dữ liệu với máy tính Windows. Ngoài ra, Lumia Flyer còn có thể truy cập được các file tài liệu khác ngoài các file đa phương tiện.

   [​IMG]

   Bạn đọc quan tâm có thể tải về bộ ba ứng dụng tại đây: Lumia Share, Easy Transfer, Lumia Flyer.


   TBiT (Theo vnreview)
    
   Đang tải...
  2. xuantruongit1410

   xuantruongit1410 TBit-Member

   Điểm:
   26ß
   Mua cũ thôi bạn ơi!
    

Chia sẻ trang này

Đang tải...