1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

CLB Hải Phòng... Tiếc đứt ruột khi mất Đặng Văn Lâm

Thảo luận trong 'Chuyên mục SEO' bắt đầu bởi sau8chin66, 4/1/19.

0/5, 0 phiếu

  1. sau8chin66 TBit-Member

   Với một ngôi sao phát triển như Đặng Văn Lâm nhưng CLB Hải Phòng chỉ được nhận lại 3 tỷ tiền phá vỡ phù hợp đồng, khiến đội bóng này cảm thấy tiếc đứt ruột...   Ngay sau khi tờ w88 đưa tin Đặng Văn Lâm sang Thái Lan thi đấu từ mùa giải 2019, Chủ tịch CLB Hải Phòng Trần Mạnh Hùng đã tiết lộ mức phí phá vỡ hợp lí đồng của thủ thành 26 tuổi này với đội bóng đất Cảng.   Ông Hùng cho biết, sau khi cộng hết các khoản, từ lương đến phí bồi hoàn thích hợp đồng, Lâm “Tây” sẽ phải trả cho CLB Hải Phòng khoảng 3 tỷ đồng. Sắp tới, hai bên còn ngồi lại với nhau để giải quyết nốt một số thủ tục, tuy nhiên mức đền bù gần như tránh có phong phú thay đổi.


   [​IMG]


   Văn Lâm thi đấu xuất sắc trong màu áo CLB Hải Phòng và tuyển VN - Ảnh: w88   Ông Hùng thừa nhận đội bóng đất Cảng dù rất muốn giữ chân ngôi sao số 1 của các bạn nhưng đành bất lực bởi số tiền đền bù khi chấm dứt thích hợp đồng trước thời hạn quá thấp và dễ dàng bị phá vỡ.
   Sau khi cùng tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018, nếu tiếp tục ở lại Việt Nam tôi vẫn có những điều kiện thuận lợi cũng như sự quan tâm, ủng hộ của tất cả mọi người.
   [​IMG]


   Văn Lâm sang Thái Lan thi đấu từ mùa giải 2019 - Ảnh: w88


   Nhưng tôi không muốn đặt chúng ta trong vùng an toàn mà vui mừng dấn thân, đương đầu với những thử thách để có trải nghiệm mới trong sự nghiệp thi đấu của bạn. Quan trọng là tôi chưa muốn dừng lại và hài lòng với bản thân mình. Tôi luôn muốn học hỏi”, Văn Lâm chia sẻ với club massimo.


   Ngoc Tran - w88
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...