1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Có tin đồn cho rằng iPhone 6.1 inch chính là truyền nhân của iPhone SE

Thảo luận trong 'Điện thoại di động' bắt đầu bởi cellphoneuk, 27/8/18.

0/5, 0 phiếu

  1. cellphoneuk TBit-Member

   Mặc dù đến tháng 9 tới đây, Apple mới chính thức giới thiệu thiết bị iPhone mới của mình trong năm 2018. Nhưng chúng ta có thể thấy được rằng những thông tin về những dòng thiết bị iPhone mới đã có từ rất lâu mà cụ thể là từ năm 2017 như khi ra mắt iphone 7 plus lock, đầu năm 2018 là đã có những thông tin mới. Tất nhiên, với dòng sản phẩm tầm cỡ mang thương hiệu Apple đắt đỏ thì tốc độ và tần suất lan truyền của những thông tin mới này là vô cùng hoàn hảo.

   Đồng thời, hàng loạt các leaker nổi tiếng trong làng công nghệ cũng đã có những nhận định chung về việc Apple sẽ trình làng 3 mẫu iPhone mới trong năm 2018 này. Trong đó sẽ bao gồm 1 chiếc iPhone X phiên bản nâng cấp với màn hình OLED 5.8 inch một chiếc iPhone X Plus màn hình OLED 6.5 inch và một chiếc iPhone giá rẻ sở hữu màn hình LCD 6.1 inch.
   [​IMG]

   Còn một thông tin đặc biệt thú vị khác chính là tất cả những con chip xử lý được trang bị trên iPhone 2018 cũng là những con chip Apple A11 hoàn toàn mới. Tất nhiên, những nguồn thông tin này cũng đề cập luôn đến sự thừa hưởng thiết kế tai thỏ vốn đã rất thành công trên thiết bị iPhone 2018.

   Thông tin mới nhất mà chúng ta vừa được trang thông tin công nghệ lớn GSMArena cho biết chính là dù Apple cũng sẽ cho ra mắt 3 dòng smartphone mới của mình trong năm 2018 này nhưng 3 chiếc iPhone này sẽ mang tên lần lượt là "iPhone XX", "iPhone 9.7" và một chiếc iPhone sở hữu màn hình LCD với mã hiệu là N84.

   Chi tiết bất ngờ nhất ở đây chính là thiết bị iPhone sẽ có trang bị là mã N84 sẽ sự dụng tấm nền tấm nền DCI-P3 LCD và chỉ chạy trên chip Apple A10 chứ không phải A11 như 2 phiên bản còn lại. Đây là chi tiết khá lạ so với thói quen của Apple trong việc trang bị cho một thiết bị iPhone mới.

   [​IMG]
   Nhưng một trường hợp khác nếu như thông tin này là đúng thì chiếc ipHone giá rẻ mà bao lâu nay chúng ta nhắc đến chính là thế hệ iPhone SE 2. Thiết bị này cũng sẽ có trang bị kích thước màn hình tương đương iPhone 8 và sở hữu thiết kế tai thỏ.

   Chúng ta vẫn còn nhớ rằng cụm tai thỏ độc đáo chính là nơi chứa tính năng nhận diện khuôn mặt Face ID của Apple đúng không? Rất vui là tính năng này cũng sẽ xuất hiện trên phiên bản giá rẻ của iPhone năm nay. Camera phía sau cũng sẽ được nâng cấp với một cảm biến lớn hơn.

   Thông tin này khi nghe qua chúng ta có thể thấy được sự hợp lý khi mà thông tin của iPhone SE 2 cũng đã xuất hiện từ lâu và dòng iPhone này cũng sẽ thành công hơn khi có một thế hệ kế nhiệm hoàn hảo như vậy.
    
   Chỉnh sửa cuối: 20/10/18
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...