1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Cơn sóng tuyển dụng ngành học lập trình IOS đang dâng cao

Thảo luận trong 'Đồ hoạ - Thiết kế' bắt đầu bởi lehuan_138, 8/10/15.

0/5, 0 phiếu

  1. lehuan_138 TBit-Member

   Hiện, ngành học lập trình IOS với mức thu nhập rất hấp dẫn nhưng nguồn nhân lực lập trình viên IOS vẫn đang còn thiếu hụt trên phạm vi toàn cầu.

   Lập trình IOS ngành thiếu nguồn nhân lực trầm trọng

   Cùng với sự xuất hiện bùng nổ của các thiết bị máy tính, di động thông minh, cơn bão săn đầu người trong lĩnh vực lập trình đang càn quét khắp nơi, đặc biệt là ngành lập trình IOS. Theo trang web tìm kiếm việc làm hàng đầu thế giới jobstreet.com, nhu cầu tuyển dụng ngành lập trình iOS hiện đang rất lớn. Dựa trên bài báo GDVN, bài toán cung-cầu lại cho một kết quả là các công ty chỉ tuyển được 10% so với nhu cầu nhân sự ngành lập trình iOS, đặc biệt là nguồn nhân lực chất lượng cao. Những doanh nghiệp về phần mềm như FPT Software, CMC, Appota … luôn luôn thiếu lập trình viên và đang khó khăn trong việc chọn lập trình viên xứng đáng. Đại diện công ty phần mềm Trường Hậu cho biết: “Mảng lập trình của nước ta thừavề lượng, thiếu về chất. Doanh nghiệp của tôi có những thời điểm tìm 2 lập trình viên iOS, trong gần 2 tháng mà không được”.

   Thu nhập hấp dẫn của ngành lập trình iOS

   Với mức lương dành cho vị trí nhà lập trình ở Việt Nam rơi vào khoảng 12.000 -17.000$/năm (Vietnamworks), ngành này mang lại thu nhập khá cao so với các ngành khác. Số lượng Iphone được bán ra và hơn 1 triệu ứng dụng iOS trên hệ điều hành này là một minh chứng cho sự tăng cao về nhu cầu ngành lập trình iOS. Bên cạnh đó, với môi trường làm việc thoải mái về không gian, địa điểm, ngành lập trình IOS sẽ giúp bạn thỏa sức thực hiện đam mê, thể hiện được khả năng bản thân.

   Học lập trình IOS không khó?

   Chỉ cần có Macbook hoặc môi trường giả định dung để test như iphone, ipad, ipod, bạn đã đủ điều kiện đăng ký một khoá học về lập trình iOS. Theo chia sẻ của nhiều lập trình viên iOS đã có kinh nghiệm thì lập trình iOS không khó.

   Học lập trình ios ở đâu tốt nhất?

   Hiện, việc bạn tự học lập trình ios, học lập trình online sẽ gây không ít khó khăn. Câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi: ”Học lập trình ios ở đâu tốt nhất? học lập trình di động ở đâu tốt nhất? học lập trình bắt đầu từ đâu?” là nên theo học tại các trung tâm đào tạo uy tín. Hiện, VTC Academy là cơ sở uy tín duy nhất tại Việt Nam đào tạo các khóa học dài hạn về Lập trình di động: Lập trình IOS, lập trình Android, lập trình Windows Phone. Ngoài ra, bạn sẽ có khả năng tự lập trình ứng dụng IOS để bán trên Apple App Stores sau ba tháng học tại VTC Academy.
    
   Đang tải...
Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...