1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Cuộc thi Nhiếp ảnh Toàn cầu Xiaomi với tổng trị giá giải thường lên đến 65.000 USD

Thảo luận trong 'Điện thoại Android' bắt đầu bởi BinhDa, 28/10/17.

0/5, 0 phiếu

  1. BinhDa TBit-Member

   Người tham dự cuộc thi chỉ cần chụp lại những khoảnh khắc ngoạn mục của cuộc sống bằng điện thoại MI A1, sau đó gửi ảnh chụp về cho ban tổ chức cuộc thi Nhiếp ảnh Toàn cầu Xiaomi (Global Photography Competition) nhằm nắm trong tay cơ hội giành giải thưởng lên đến 30.000 USD tiền mặt.

   [​IMG]

   Tổng quan về Cuộc thi Nhiếp ảnh Toàn cầu Xiaomi

   Khi trào lưu nhiếp ảnh điện thoại (mobile photography) bắt đầu nổi lên từ năm 2006, các dòng smartphone sử dụng camera kép cũng dần trở thành trọng tâm của các hãng điện thoại lớn. Mi A1 ra mắt tháng 09/2017 đã đánh dấu cột mốc quan trọng trong việc hợp tác giữa Xiaomi với Google, đồng thời minh chứng cho cam kết của Xiaomi với cụm camera kép có khả năng zoom quang học 2X. Mi A1 được trang bị bộ thấu kính thu phóng ảnh được thiết kế riêng biệt để tạo ra những bức ảnh ấn tượng với chế độ chụp Chân dung (Portrait).

   Cuộc thi Nhiếp ảnh toàn cầu Xiaomi do chính tập đoàn tổ chức hứa hẹn sẽ trở thành một sân chơi sôi động cho những người sử dụng smartphone yêu thích nhiếp ảnh khi được thể hiện đam mê nhiếp ảnh của bản thân. Xiaomi hy vọng Mi A1 sẽ giúp người dùng vượt qua những giới hạn để không bỏ sót bất kỳ khoảnh khắc ngoạn mục nào của cuộc sống. Cuộc thi Nhiếp ảnh Toàn cầu năm nay có 11 chủ đề, yêu cầu thí sinh sử dụng Mi A1 để tái hiện câu chuyện của họ bằng hình ảnh. Đồng thời, cộng đồng Mi Fan có thể bỏ phiếu cho những tác phẩm họ yêu thích.

   Giám khảo của cuộc thi, các chuyên gia uy tín từ IPA, sẽ chọn ra Top 6 bài dự thi xuất sắc nhất trên toàn cầu. Với tổng giải thưởng trị giá lên đến 65.000 USD, Xiaomi mong muốn khuyến khích và thu hút nhiều người dùng tham gia để tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời của nhiếp ảnh điện thoại qua các bức ảnh ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống.

   Cách thức tham gia Cuộc thi Nhiếp ảnh Toàn cầu Xiaomi

   Từ ngày 20.10.2017 đến ngày 11.12.2017, tất cả thí sinh tham gia (ngoại trừ những người ở Trung Quốc) cần sử dụng Mi A1 để chụp ảnh và truy cập trang web của cuộc thi tại event.mi.com/challenge2017.mia1. Nhấp vào nút "Submit Now" để vào trang tải ảnh. Điền thông tin cần thiết theo hướng dẫn và tải ảnh của bạn lên để tham gia cuộc thi Nhiếp ảnh toàn cầu Xiaomi.

   Giải thưởng Cuộc thi Nhiếp ảnh Toàn cầu Xiaomi

   Cuộc thi Nhiếp ảnh toàn cầu của Xiaomi có các giải thưởng sau: Vàng, Bạc, Đồng và Giải Danh Dự của Khu Vực. Người thắng giải Vàng có thể nhận được tiền thưởng lên đến 30.000 USD. Đồng thời, để thể hiện triết lý "Mi Fan là bạn", Xiaomi còn tổ chức rút thăm giải thưởng ở Ấn Độ, Nga, Indonesia và Việt Nam. Bất cứ Mi Fan nào tham gia bình chọn trong cuộc thi đều có cơ hội sở hữu chiếc điện thoại Xiaomi Mi A1, vòng đeo tay Xiaomi Mi Band, tai nghe Xiaomi và các sản phẩm được ưa chuộng khác.

   Công bố giải thưởng Cuộc thi Nhiếp ảnh Toàn cầu Xiaomi

   Các đề cử Giải Danh Dự của Khu Vực sẽ được công bố trong vòng hai ngày sau ngày kết thúc cuộc thi trên Mi Community, tức vào ngày 13.12.2017. Người thắng giải này được xác định bằng tổng số phiếu bầu cho tác phẩm ảnh của họ. Còn các Giải Vàng, Bạc và Đồng sẽ được công bố vào ngày 20.12.2017 trên Mi.com và các nền tảng Xiaomi khác, do chính những chuyên gia IPA bình chọn.

   Đồng thời, kết quả rút thăm trúng thưởng của Mi Fan sẽ được công bố vào mỗi thứ Hai trong suốt thời gian diễn ra cuộc tranh tài trong bảng danh sách những người chiến thắng trên trang web của cuộc thi. Để biết thêm chi tiết về chương trình rút thăm giải thưởng này, vui lòng truy cập event.mi.com/challenge2017/mia1/rules.

   Về IPA

   Giải thưởng Nhiếp ảnh Quốc tế (IPA) là giải thưởng song hành với Giải thưởng Lucie toàn cầu danh giá. IPA được tổ chức mỗi năm một lần để ghi nhận những thành tựu nhiếp ảnh trong cộng đồng nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, bán chuyên và thậm chí là sinh viên trên toàn thế giới. Đến nay, IPA đã tổ chức thành công 14 vòng giải thưởng. IPA có quy trình bình xét nghiêm ngặt, nguồn lực mạnh mẽ, ngoài ra còn hợp tác chặt chẽ với nhiều cơ quan truyền thông nhiếp ảnh và bảo tàng nghệ thuật trên toàn thế giới.

   Là công ty công nghệ đầu tiên hợp tác với IPA, cả Xiaomi và IPA cùng hướng đến mục tiêu trao cho nhiều người cơ hội tìm hiểu, để từ đó vun bồi đam mê cho bộ môn nhiếp ảnh nhằm ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng nhất trong cuộc sống. Xiaomi và quan hệ hợp tác liên ngành với IPA lần này là một thành công lớn cho cả hai bên. Từ quan hệ hợp tác này, chúng tôi kỳ vọng sẽ tạo ra nhiều thiết bị chụp ảnh nhanh hơn và nền tảng chia sẻ ảnh rộng rãi hơn trên toàn cầu cho Mi Fans cũng như cộng đồng những người yêu thích nhiếp ảnh.

   [​IMG]

   Bài viết: BinhDa - Tham khảo Xiaomi
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...