1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Đăng kí sử dụng thử ứng dụng quản lý email Mailbox dành cho Mac

Thảo luận trong 'Phần mềm macOS (OS X)' bắt đầu bởi Admin, 20/8/14.

0/5, 0 phiếu

  1. Admin Founder

   [​IMG]
   Mailbox là một ứng dụng duyệt email được nhiều người tin dùng trên iOS bởi nó hoạt động mượt mà, tốc độ lấy email nhanh và đồng bộ tốt. Hồi tháng 4 vừa qua nhóm phát triển Mailbox (nay đã thuộc về Dropbox) có tiết kế hoạch mang app này lên OS X, và bây giờ hãng đã mở trang web đăng kí sử dụng thử phiên bản beta của phần mềm này. Mailbox chỉ tương thích với OS X 10.9 Mavericks trở về sau và nó sở hữu giao diện phẳng trực quan. Bạn có thể thấy được tất cả các thư mục và email của mình ở bảng bên phải, còn nội dung sẽ được hiển thị trong bảng bên trái. Tương tự như app di động, Mailbox cho Mac hỗ trợ cử chỉ trượt ở khoảng cách ngắn để lưu trữ hoặc tạo nhắc nhở đọc thư, còn trượt dài thì sẽ xóa thư. Đáng tiếc rằng cử chỉ này sẽ phải thực hiện bằng chuột bởi máy Mac không có màn hình cảm ứng.

   Trong phiên bản mới dành cho OS X, Mailbox còn có thêm tính năng đồng bộ nhắc nhở đọc thư giữa thiết bị di động với máy tính. Ví dụ, bạn có thể thiết lập nhắc nhở trên app Mailbox cho iPhone, sau đó nhắc nhở này sẽ được gửi sang máy Mac và hiển thị lên vào đúng thời điểm bạn cài đặt. Trình quản lý email này còn cho phép chúng ta viết thư nháp và lưu lại trên tài khoản Dropbox của chính mình để tiếp tục công việc khi có thời gian. Hiện tính năng nháp đã có mặt trên app dành cho OS X và iOS, bản dành cho Android sẽ sớm được cập nhật để bổ sung.

   Hiện tại, để thử nghiệm Mailbox cho OS X, bạn cần phải truy cập vào trang web: http://www.mailboxapp.com/#download, nhấn nút "Request a betacoin" và nhập địa chỉ email. Mailbox sẽ gửi các "betacoin" vào hộp thư của bạn và chỉ khi đó bạn mới có thể kích hoạt ứng dụng. Hiện chưa rõ thời gian chờ đợi là bao lâu, mình đã yêu cầu betacoin từ tối hôm qua nhưng đến giờ vẫn chưa thấy động tĩnh gì.
   [​IMG]

   Nguồn: Tinh tế
    
   xuantruongit1410 thích bài này.
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...