1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Đánh giá nhanh ổ cứng di động WD Elements 1.5TB: bình thường thôi

Thảo luận trong 'Linh phụ kiện' bắt đầu bởi BinhDa, 27/8/17.

0/5, 0 phiếu

  1. BinhDa TBit-Member

   Thời gian gần đây, mình có mua ổ cứng di động WD Elements 1.5TB tại Lazada nhằm mục đích sao lưu dữ liệu cá nhân quan trọng, không cần phải tích hợp công nghệ cao cấp cũng như vận hành êm như dòng SSD, miễn sao hoạt động bền bỉ kết hợp dung lượng lưu trữ lớn trong mức giá khá rẻ so với các dòng sản phẩm chính hãng khác.

   [​IMG]WD Elements 1.5TB có thiết kế bình thường, không đẹp nhưng cũng chẳng xấu gì cả, khá cứng cáp với độ hoàn thiện khá cao

   [​IMG]Sau khi mua xong ở Lazada, mình nhận thấy kênh TMĐT này lại giảm giá thấp hơn 100.000 VNĐ trong ngày hội "Tem phiếu"

   Lý do đơn giản để chọn WD Elements 1.5TB, mình thấy nó có dung lượng lên đến 1.5TB, cổng giao tiếp USB 3.0 cho khả năng tương thích ngược lại với USB 2.0, kích thước cũng gọn gàng, đặc biệt giá cũng mềm hơn so với những mẫu ổ cứng di động chính hãng khác. Theo thông tin từ nhà sản xuất cũng như nơi bán, WD Elements 1.5TB bảo hành cũng đạt 2 năm nhằm đem lại cho mình cũng như khách hàng khác sự yên tâm khi sử dụng mẫu ổ cứng di động này. Anh chị em diễn đàn bấm vào link YouTube để xem cận cảnh ổ cứng di động WD Elements 1.5TB, đồng thời xem khả năng đọc và ghi dữ liệu đạt đến mức nào nhé.

   Đánh giá nhanh ổ cứng di động WD Elements 1.5TB

   Trải nghiệm nhanh trong vài ngày vừa qua, WD Elements 1.5TB tạm xem như đã đủ đem lại sự hài lòng cho bản thân mình khi cho tốc độ đọc và ghi đạt mức khoảng từ 110MB/s đến 118MB/s như trong phần đo hiệu năng đã phản ảnh. Đối với nhu cầu sao lưu dữ liệu cơ bản, WD Elements 1.5TB đã đủ đáp ứng tốt người dùng phổ thông. Nhờ những ổ cứng di động SSD ra mắt với tốc độ vượt trội kết hợp yếu tố nhỏ gọn, dòng WD Elements 1.5TB cũng như những sản phẩm tương tự mới giảm giá đến như vậy.

   Bài viết, hình ảnh, video clip: BinhDa
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...