1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Danh sách những dòng điện thoại Samsung sẽ được cập nhật Android 8.0 Oreo

Thảo luận trong 'Điện thoại Android' bắt đầu bởi BinhDa, 27/11/17.

0/5, 0 phiếu

  1. BinhDa TBit-Member

   Sau hãng Sony, HTC và Nokia, nhà sản xuất Samsung cũng đang lên kế hoạch tung ra bản cập nhật Android 8.0 Oreo cho các mẫu điện thoại Galaxy của hãng. Đáng chú nhất, Samsung cũng không “bỏ quên” mẫu flagship 2015, cụ thể Galaxy S6, S6 edge và S6 edge+ (Plus) cũng sẽ được lên phiên bản Android 8.0 Oreo.

   [​IMG]

   Dựa vào danh sách liệt kê các mẫu điện thoại sẽ được cập nhật Android 8.0 Oreo, chúng ta sẽ nhận thấy Samsung cũng quan tâm đến cả dòng Galaxy J7 Prime – mẫu điện thoại cài sẵn hệ điều hành Android 6.0 ngay thời điểm ra mắt, sau đó lên Android 7.0 Nougat trong thời gian gần đây. Bên cạnh đó, Galaxy J7 Pro và J7 Plus cũng sẽ được cập nhật Android 8.0 Oreo, hứa hẹn cũng sẽ được những người dùng phổ thông quan tâm hơn thông qua mức giá vừa phải.

   [​IMG]

   Thời điểm hiện tại, Samsung chỉ mới cho dòng Galaxy S8/S8+ cài đặt trước phiên bản Android 8.0 Oreo beta (thử nghiệm) tại thị trường Mỹ (U.S, U.K) và Hàn Quốc. Nhiều khả năng, Galaxy Note 8, Note FE và Note 5 sẽ cập nhật lên phiên bản Android 8.0 Oreo trễ nhất cũng vào đầu năm 2018.

   Tham khảo thêm:
   Đánh giá nhanh Galaxy J7 Plus: camera kép, trải nghiệm tốt trong phân khúc tầm trung

   Trong thời gian tới, mẫu điện thoại Samsung của người viết bài nhận được phiên bản Android 8.0 Oreo mới nhất, mình sẽ nhanh chóng viết bài chia sẻ với quý độc giả và anh chị em ở diễn đàn. Điều cần lưu ý thêm, danh sách những dòng điện thoại Samsung sẽ được cập nhật Android 8.0 Oreo có thể sẽ cho mức độ chính xác ở mức tương đối chính xác, vẫn khả năng sẽ thêm hoặc bớt một số mẫu smartphone bất kỳ vì các lý do khách quan khác nhau.

   Bài viết: BinhDa (Tuấn Hà) - Tham khảo: GizmoChina
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...