1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Trao đổi địa chỉ độ đèn pha led cho ô tô chất lượng uy tín dòng mazda

Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy' bắt đầu bởi longle27, 15/1/19.

0/5, 0 phiếu

  1. longle27 TBit-Member

   địa chỉ độ đèn pha led cho ô tô chất lượng uy tín dòng mazda

   Sự phát triển của công nghệ đèn pha cho đến những năm gần đây đã đạt được một số bước tiến đáng kể. Để cạnh tranh với Audi, BMW đã ứng dụng công nghệ đèn Laser lên mẫu xe điện tương lai i8, loại đèn này có khả năng chiếu xa đến 600 giúp người lái phán đoán và xử lý những tình huống nguy hiểm từ rất xa.
   Không chịu thua kém đối thủ, Mercedes-Benz phát triển công nghệ đèn pha kỹ thuật số (Digital Light) có khả năng “chiếu” hình ảnh của biển báo hiệu xuống đường nhằm tăng khả năng tập trung cho người lái. Công nghệ này của Mercedes sử dụng 8.192 chip LED phát sáng cùng hơn 1 triệu tấm gương siêu nhỏ, tất cả được tập hợp chỉ trong 1 bộ đèn pha nhỏ gọn. Nay đa có trên chiếc mazda thân yêu của bạn.
   --1.Đèn Halogen

   Đèn halogen được tiêu dùng phổ quát nhất trên thị phần và được sắm thấy trong toàn bộ mẫu xe. các bóng đèn này tương tự như đèn sợi đốt và sử dụng dây tóc vonfram để tạo ra ánh sáng. Đèn pha halogen sinh nhiệt cao nên dễ bị tác động tới hiệu suất chiếu sáng lúc chỉ lẫn 1 lượng nhỏ hơi ẩm, đặc thù là lúc thay bóng đèn.
   --Đèn Halogen
   Đèn Halogen là dòng đèn phổ quát nhất trên những loại xe ô tô nhiều bây giờ. chiếc đèn này sử dụng dây tóc vonfram, được đốt đến hai.500 độ C để phục vụ ánh sáng. không những thế trong bóng đèn còn được bổ sung thêm một số loại khí như argon, nitơ nhằm tăng hiệu quả chiếu sáng. có nhiệt độ màu khoảng 3.500 độ K, đèn Halogen cho ánh sáng vàng. mẫu đèn này có điểm cộng chiếu sáng hơi thấp khi đi qua những khu vực mang sương mù hoặc trời mưa to.
   --Đèn LED quý khách ô tô vẫn quen gọi đèn LED nhưng thực chất ko phải người nào cũng hiểu về chiếc đèn này. LED thực chất là các chữ cái viết tắt của cụm trong khoảng “Light-Emitting Diode” được hiểu là “các đi-ốt bức xạ ánh sáng”.
   --Đèn Laser Đây là loại đèn tiên tiến nhất và đắt đỏ hàng đầu hiện tại, cường độ ánh sáng của đèn Laser với khả năng chiếu xa lên tới 600m so mang cự ly 300m của đèn LED, nhưng chỉ tiêu tiêu dùng hơn một nửa lượng điện tiêu thụ so với LED. Về cấu tạo, mặc dầu nó được gọi là đèn Laser nhưng tia Laser lại ko có khả năng soi sáng vật thể. Thay vào đó, tia laser sẽ chiếu vào thấu kính chứa khí phốt pho vàng, khí này sẽ phát ra luồng ánh sáng có màu trắng xanh lúc bị ánh sáng Laser kích thích.
   --Sản phẩm đèn xe của trung quốc gần như nhưng chất lượng không cao và dễ bị phạt do ko phù hợp mang quy định luật pháp Việt Nam cũng như gây chói mắt cho người đối diện. địa chỉ độ đèn pha led cho ô tô chất lượng uy tín dòng mazda an toàn bởi chúng tôi đã có 10 năm kinh nghiệm trong nghề và đảm bảo sở hữu lại cho quý khách sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất cũng như chơi bị phạt khi lưu thông hay đăng kiểm.
   [​IMG]
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...