1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Cần bán Dịch vụ sửa hệ bơm tăng áp trục đứng áp dụng kỹ thuật tiên tiến đầu tiên tại miền Bắc

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện lạnh' bắt đầu bởi bomnuocctv, 12/4/22.

0/5, 0 phiếu

  1. bomnuocctv TBit-Member

   Dịch vụ sửa hệ bơm tăng áp trục đứng áp dụng kỹ thuật tiên tiến đầu tiên tại miền Bắc

   Hệ bơm tăng áp trục đứng

   Hệ bơm tăng áp trục đứng được sử dụng cho các chung cư, tòa nhà, khu công nghiệp, phòng cháy chữa cháy để cung cấp nước sạch. Việc sử dụng hệ bơm tăng áp trục đứng có tác dụng tạo ra một hệ thống cấp nước hoàn chỉnh với cột áp và lưu lượng lớn. Cũng như áp suất trong hệ thống đường ống được đảm bảo ổn định hiệu quả cao.

   Sau một thời gian dài sử dụng, do yếu tố tự nhiên hoặc do vận hành sai quy cách, sẽ khiến hệ bơm tăng áp trục đứng xảy ra các sự cố hỏng hóc ngoài ý muốn như hỏng buồng, hỏng phớt, mòn cánh, gãy trục, cháy động cơ, … Chính vì vậy, cần có kế hoạch kiểm tra bảo dưỡng định kỳ máy bơm để giúp cho các máy bơm hoạt động bền bỉ và lâu dài, đồng thời phát hiện những sự cố có thể xảy ra để có kế hoạch sửa chữa kịp thời.

   Những sự cố thường gặp phải của hệ bơm tăng áp trục đứng

   + Máy bơm nước chạy có mùi khét

   + Máy bơm nước chạy có tiếng ồn, kêu to

   + Máy bơm chạy bị giật

   + Bơm không lên nước

   + Bơm bị cháy động cơ, bị rò điện

   + Máy bơm vào điện nhưng không chạy

   + Bơm bị hỏng phớt, cánh quạt, vòng bi

   + ...

   Khi các máy bơm xảy ra sự cố, nếu như bạn không phải là kỹ thuật thì nên ngừng máy bơm lại và gọi điện cho kỹ thuật đến sửa chữa.
   dich-vu-sua-he-bom-tang-ap-truc-dung-ap-dung-ky-thuat-tien-tien-dau-tien-tai-mien-bac.jpg dich-vu-sua-he-bom-tang-ap-truc-dung-ap-dung-ky-thuat-tien-tien-dau-tien-tai-mien-bac2.jpg
   Dịch vụ sửa hệ bơm tăng áp trục đứng của Cường Thịnh Vương

   Tại Cường Thịnh Vương, chúng tôi luôn không ngừng tìm tòi, áp dụng những kỹ thuật, công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới vào công việc sửa chữa máy bơm nước. Các linh kiện, thiết bị, phụ kiện thay thế được tuyển chọn và nhập khẩu từ những nhà cung cấp uy tín trong và ngoài nước. Hệ thống máy móc nhà xưởng được đầu tư hiện đại để đáp ứng cho yêu cầu sửa chữa nhanh chóng và đạt độ chính xác đến tối đa.

   Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật của Cường Thịnh Vương cũng thường xuyên tham gia các chương trình hội thảo, nâng cao tay nghề để ngày càng hoàn thiện chuyên môn, trở thành những kỹ thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề. Với mục tiêu tất cả các dịch vụ mà Cường Thịnh Vương cung cấp sẽ đều làm hài lòng tất cả các khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, sáng tạo trong công việc để làm tốt hơn nữa công việc của chính mình, tạo nên uy tín và thương hiệu Cường Thịnh Vương trên thị trường máy bơm miền Bắc.

   Mọi thắc mắc về các sản phẩm và dịch vụ của Cường Thịnh Vương vui lòng liên hệ chúng tôi qua:

   Hotline: 0989 490 236 / 0975 135 635 / 0936 995 663

   Email: maybomnuoc24h@gmail.com
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...