1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

DriverPack Solution Online v17.7.5 Portable - Tự động cập nhật Driver cho máy tính

Thảo luận trong 'Phần mềm hệ thống' bắt đầu bởi pnta, 1/8/16.

0/5, 0 phiếu

  1. pnta TBit-Member

   DriverPack Solution Online v17.7.5 Portable - Tự động cập nhật Driver cho máy tính

   [​IMG]
   DriverPack Solution Online v17.7.5 Portable - Tự động cập nhật Driver cho máy tính

   DriverPack Solution là giải pháp tối ưu nhất để các bạn có thể cập nhật miễn phí các bộ driver chuẩn nhất cho máy tính hiện nay. Chương trình sẽ phân tích, tìm kiếm đưa ra các bản driver mới chuẩn nhất cho máy tính của bạn. DriverPack Solution cung cung cấp bộ cài đặt full giúp bạn có thể cài đặt nhanh chóng toàn bộ driver offline cho máy tính của mình.

   DriverPack Solution được coi là một trong những giải pháp tốt nhất để đảm bảo cho máy tính của bạn luôn có những trình điều khiển mới nhất, tốt nhất, hoạt động với tốc độ và hiệu suất tốt nhất. Việc xác định chính xác trình điều khiển là một bước quan trọng trong quá trình cài đặt lại hệ điều hành, thiết lập lại chức năng cho toàn bộ hệ thống, và DriverPack Solution sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn.

   DriverPack Solution có những ưu điểm nổi bật so với nhiều phần mềm cùng loại khác như: tự động hóa hoàn toàn quá trình cài đặt driver, tiết kiệm thời gian và tiền bạc, hỗ trợ mọi loại trình điều khiển cho các hãng máy tính khác nhau, tốc độ cập nhật driver nhanh chóng. Không chỉ vậy, tất cả các driver đã có sẵn trong bộ sưu tập dữ liệu và được phân loại theo các tiêu chí khác nhau dựa vào đặc điểm các thiết bị trên hệ điều hành, điều này giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian.

   DriverPack Solution có giao diện trực quan hiển thị những trình điều khiển còn thiếu cũng như các bản update cho driver có sẵn. Đây là một hỗ trợ tuyệt vời trong các trường hợp hư hỏng hệ thống do các vấn đề liên quan đến driver. Quá trình cài đặt rất nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho người dùng.

   Các tính năng chính của DriverPack Solution:
   Link download:
   -------------------------------
   Các bạn xem hướng dẫn download ở đây nhé:
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...