1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Epson ra mắt nhiều dòng máy chiếu và máy in tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi BinhDa, 28/11/17.

0/5, 0 phiếu

  1. BinhDa TBit-Member

   Chiều hôm nay – 28/11/2017, Epson ra mắt các sản phẩm máy in mới dòng L-series cùng máy chiếu dòng Smart series tập trung chủ yếu vào đối tượng doanh nghiệp nhằm đáp ứng sự phát triển của các Doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như các Doanh nghiệp mới khởi đầu.

   [​IMG]

   Trong sự kiện diễn ra chiều nay, Epson chính thức ra mắt 6 models mới của dòng máy in phun L-series bao gồm: Máy L405 - dòng máy in wifi đa chức năng 4 màu, L4150, L4160, L6160, L6170 và L6190 sử dụng mực đen gốc dầu chống nước để đạt hiệu quả cao. Đáng chú nhất, các dòng L6160, L6170 và L6190 đều trang bị đầu in Micropiezo với công nghệ PrecionCore. Nhờ vào công nghệ tiên tiến, những dòng máy in mới này đã có thể đảm nhận được các công việc in ấn với tần suất lớn, đồng thời cho tốc độ nhanh và chi phí thấp. Hơn nữa, chúng được hỗ trợ in khổ giấy A4 với chức năng in đảo mặt và tràn lề tự động.

   [​IMG]

   Đối với thị trường máy chiếu, Epson cũng giới thiệu 7 models mới của dòng Smart series. Với độ sáng dưới 4.000 lumens, các thiết bị này làm việc hiệu quả cho các phòng họp nhỏ tại những doanh nghiệp nhỏ, tổ chức giáo dục và văn phòng cho thuê. Các dòng máy chiếu mới mới sẽ bao gồm EB-S41, EB-X05, EB-X41, EB-W05, EB-W41 và EB-U42. Đèn có thiết kế chiếu sáng hơn, đồng thời mang đến tuổi thọ sử dụng dài hơn, thậm chí lên đến khoảng từ 5.000 đến 6.000 giờ ở chế độ bình thường và 10.000 giờ trong chế độ kinh tế.

   Đặc biệt, những máy chiếu mới này có các tính năng tự khởi động, trình chiếu, tìm tính hiệu đầu vào rất thuận tiện và hữu ích cho người dùng. Ngoài ra, máy chiếu còn bố trí nút Home Screen cho phép người dùng thiết lập các chức năng thường xuyên sử dụng trên màn hình nhằm thuận tiện cho việc truy cập. Từ đây, những thao tác sau đó sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn.

   Tất cả 7 model máy chiếu trên đều có trang bị WiFi giúp dễ dàng kết nối không dây với máy tính hoặc bất cứ thiết bị di động thông minh. Để thực hiện kết nối, người dùng chỉ cần tải về & sử dụng phần mềm miễn phí iProjection của Epson. Thông qua kết nối WiFi Direct/Miracast, máy chiếu EB-U42 sẽ hiện thị toàn bộ nội dung màn hình của bất kì thiết bị thông minh tương thích. Với chức năng Multi PC, máy cho phép kết nối cùng lúc đến 50 thiết bị gồm máy tính, điện thoại thông minh và máy tính bảng. Tương thích với cả hệ điều hành Android và iOS, nó có thể đồng thời trình chiếu nội dung từ 4 thiết bị trên cùng một màn hình.

   [​IMG]
   [​IMG]
   [​IMG]
   [​IMG]
   [​IMG]
   [​IMG]
   [​IMG]

   Bài viết và hình ảnh: BinhDa (Tuấn Hà)
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...