1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

TUT [everse engineering tutorial] Hướng dẫn phá mật khẩu phần mềm Kakasoft USB Security 2.2

Thảo luận trong 'Bảo mật thông tin' bắt đầu bởi pnta, 2/1/17.

0/5, 0 phiếu

  1. pnta TBit-Member

   How to bypass password KakaSoft USB Security - Bảo vệ dữ liệu trong USB

   Dear friends!
   To protect important data and documents in USB, avoid the curiosity of others, surely you have to find a software to lock files and folders in USB. USB Security KakaSoft is one software helps you secure your personal data. With this tool you do not have fear of harming your private documents protected with how extremely well and flexible. Kakasoft USB Security protects your sensitive information on USB disk with strong encryption techniques.

   However, a problem arises: on one day you forget your password. Then how to retrieve data that has been encrypted. You should not worry, today I will help you solve that problem. In video: How to bypass password KakaSoft USB Security - Protect data in USB, I will guide you to use tool OllyDbg to crack passwords USB Security software to retrieve the data.

   THIS TUTORIAL IS FOR EDUCATION PURPOSE ONLY
   I hope someone finds this tutorial useful

   Các bạn thân mếm!
   Để bảo vệ dữ các tài liệu quan trọng và nhạy cảm của mình trong USB, tránh sự tò mò của người khác, chắc hẳn các bạn đã tìm cho mình một phần mềm để khóa tập tin và thư mục trong USB. Phần mềm USB Security của hãng KakaSoft là một trong những phần mềm giúp các bạn bảo mật tốt dữ liệu cá nhân. Với công cụ này bạn không phải lo sợ bị xâm hại tài liệu riêng tư của bạn với cách thức bảo vệ cực kỳ tốt và linh hoạt. Kakasoft USB Security bảo vệ thông tin nhạy cảm của bạn trong ổ đĩa USB với kỹ thuật mã hóa mạnh.

   Tuy nhiên, một vấn đề đặt ra là: vào một ngày nào đó bạn lỡ quên mất mật khẩu. Vậy thì làm sao để lấy lại dữ liệu đã bị mã hóa. Bạn không nên quá lo lắng, hôm nay tôi sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề đó. Trong video: How to bypass password KakaSoft USB Security - Bảo vệ dữ liệu trong USB, tôi sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng công cụ OllyDBG để phá mật khẩu phần mềm USB Security để lấy lại dữ liệu.

   HƯỚNG DẪN NÀY MỤC ĐÍCH CHỈ DÀNH CHO GIÁO DỤC
   Tôi hy vọng ai đó tìm thấy hướng dẫn này hữu ích


   How to bypass password USB Security, remove password USB Security 2.2, USB Security 2.2 password recovery,unlock password USB Security 2.2, phá mật khẩu USB Security 2.2, mở khóa USB Security 2.2,forgot password USB Security 2.2,Kakasoft USB Security,Bảo vệ dữ liệu trong USB,OllyDBG, OllyDBG tutorial, cracking tutorial, reverse engineering tutorial,
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...