1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Fieldrunners - Game dàn trận cực hay cho android

Thảo luận trong 'Trò chơi Android' bắt đầu bởi Tinker, 30/1/18.

0/5, 0 phiếu

  1. Tinker TBit-Member

   Fieldrunners thuộc thể loại game phòng thủ hấp dẫn hỗ trợ trên các thiết bị Android. Người chơi sẽ vào vai một người chỉ huy lãnh đạo đội quân hùng hậu của mình để chống lại kẻ địch từ bốn phương tám hướng. Trò chơi có hình ảnh đẹp mắt, cùng hệ thống âm thanh hùng hồn và lối chơi vô cùng hấp dẫn.

   [​IMG]

   Fieldrunners là một trong những tựa game bảo vệ căn cứ hấp dẫn không thể bỏ qua với nhiều người chơi hâm mộ dòng game này. Nhiệm vụ của người chơi là giết được nhiều địch để thu tiền về trang bị vũ khí. Bạn sẽ phải sử dụng chiến thuật một cách đa dạng và hợp lý để ngăn cản những đội quân xâm lược có thể chui vào tháp của mình. Kẻ thù rất nguy hiểm và đòi hỏi người chơi cần có những kỹ năng và chiến thuật hợp lý để giành chiến thắng.

   [​IMG]

   Với lối chơi khá đơn giản nhưng luôn thử thách người chơi. Bạn phải liên tục chặn đứng các cuộc đổ bộ của quân địch vào thành lũy của mình bằng những chiếc xe tăng, tên lửa hay nhiều thứ khác. Hãy cố gắng tiêu diệt được thật nhiều quân địch để thu tiền về và mua thêm những vũ khí lợi hại để chặn đứng âm mưu xâm lược của chúng, bảo vệ thành lũy của mình.

   [​IMG]

   Hơn 400 màn chơi trên 4 chiến trường độc đáo, 20 loại vũ khí có thể nâng cấp với sức mạnh phi thường để người chơi đánh bại quân địch. Càng trở về sau thì độ khó của game càng tăng dần, các đội quân xâm lược cũng đa dạng hơn từ lính, xe quân sự, máy bay trực thăng.Mỗi màn của Fieldrunners có 3 chế độ chơi từ dễ, trung bình, đến khó để bạn có thể lựa chọn. Đặc biệt game có hình ảnh đồ họa theo phong cách HD tuyệt đẹp cùng âm thanh nền sống động.

   [​IMG]

   Những tính năng chính
   • 20 loại vũ khí khác nhau, có thể nâng cấp.
   • Revolutionary AI: hệ thống quân địch cũng đã "thông minh" hơn rất nhiều, có thể dễ dàng tìm được đường đi ngắn nhất tới căn cứ của bạn.
   • Time Trial, Sudden Death, và Puzzle: 3 chế độ chơi đa dạng khác nhau.
   • Bổ sung thêm loại tower có thể biến quân địch thành các loại thú khác nhau.
   • Đồ họa đẹp mắt, hấp dẫn, âm thanh lôi cuốn...

   Game hiện có 2 bản được bán trên Play Store Fieldrunners HD với giá 2.5$ và Fieldrunners 2 với giá 3.99$ . Tuy nhiên bạn có thể download cả 2 bản full và hoàn toàn miễn phí tại đây :


   Hướng dẫn cài đặt game có data
   Bước 1: Tải file apk và file zip ở link trên về điện thoại.
   Bước 2: Cài đặt game từ file apk. Lưu ý là ốt nhất các bạn không nên mở game sau khi cài đặt.
   Bước 3: Các bạn dùng phần mềm quản lý file trên android như ED File Explorer các bạn có thể download tại đây và tìm đến file zip vừa tải về
   Bước 4: Click vào file và chọn giải nén. Khi giải nén bạn chọn "Chọn đường dẫn" và nhập "/sdcard/Android/obb" để giải nén vào thư mục obb
   Bước 5: khi giải nén xong mở game và chơi.

   Chúc bạn thành công !!!

   Nguồn : Sưu tầm từ internet.
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...