1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Giá bán chính thức Windows 10: từ 2,6 triệu đồng

Thảo luận trong 'Microsoft Windows' bắt đầu bởi Admin, 2/6/15.

0/5, 0 phiếu

  1. Admin Founder

   Sau khi công bố ngày ra mắt Windows 10, Microsoft đã tiết lộ giá bán chính thức của hệ điều hành sắp tới: 119 USD cho bản Home và 199 USD cho bản Pro.
   [​IMG]
   Trong nhiều tháng nay, Microsoft thường xuyên nói về việc nâng cấp lên Windows 10 sẽ được miễn phí nhưng vẫn bí mật về giá bán cho người dùng mới. Mới đây, gã khổng lồ phần mềm đã phá vỡ sự im lặng và cho biết Windows 10 Home có giá 119 USD (khoảng 2,6 triệu đồng) và Windows 10 Pro có giá 199 USD (4,34 triệu đồng). Để nâng cấp từ Home lên Pro, bạn phải chi thêm 99 USD (2,1 triệu đồng) để mua Windows 10 Pro Pack.

   Trả lời trang Neowin, Microsoft cho biết giá bán lẻ đề nghị của Windows 10 tại Mỹ ngang với Windows 8.1. Tất cả đều được bán trên các cửa hàng hoặc qua mạng. Đây là giá bán đứt nên nếu bạn đang sở hữu một máy tính chạy Windows 7 hay 8, cách rẻ nhất và tốt nhất là “lên đời” Windows 10 ngay trong năm đầu tiên phiên bản này ra mắt. Microsoft đã công bố ngày lên kệ chính thức của nền tảng là 29/7/2015.

   Microsoft đặt mục tiêu Windows 10 được cài đặt trên 1 tỷ lượt trong 2-3 năm tới. Để điều đó xảy ra, họ không chỉ phải bán được nhiều máy tính mới mà còn phải thuyết phục người dùng Windows hiện tại nâng cấp. Bằng cách miễn phí cập nhật từ phiên bản cũ, công ty hi vọng tỉ lệ cài đặt Windows 10 cao nhất trong lịch sử.

   TBit (Theo ICTNews. Nguồn: Neowin)​
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...