1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Giải trí đủ “ngon” với máy tính bảng Galaxy Tab A 2017?

Thảo luận trong 'Máy tính bảng Android' bắt đầu bởi BinhDa, 9/11/17.

0/5, 0 phiếu

  1. BinhDa TBit-Member

   Galaxy Tab A 2017 có thiết kế kim loại nguyên khối, màn hình kích thước 8 inch với độ phân giải 1.280 x 800 pixel, cấu hình đạt mức khá so với những mẫu máy tính bảng tầm trung khác. Đáng chú ý, máy cài sẵn hệ điều hành Android 7.1.1 Noutgat với nền tảng Samsung Experience 8.5 mới nhất giống như Note8. Galaxy Tab A 2017 trang bị camera sau 8MP, khẩu độ f/1.9, camera trước 5MP, đặc biệt vẫn có khe cắm SIM 4G với những ứng dụng điện thoại, tin nhắn cho khả năng hoạt động giống như smartphone.

   [​IMG]

   Với mức giá khoảng 6 triệu đồng, Galaxy Tab A 2017 cũng chỉ trang bị cấu hình đạt mức trung bình khá so với những mẫu máy tính bảng khác. Tuy nhiên, máy có ưu điểm nằm ở nền tảng hệ điều hành, khả năng tối ưu hệ thống Andoid, phần mềm và những tiện ích độc quyền của Samsung. Chính vì vậy, Galaxy Tab A 2017 mới thực sự “ngon” để đáp ứng tốt những tác vụ cơ bản, nhu cầu giải trí của người dùng phổ thông.

   Video clip Giải trí đủ “ngon” với máy tính bảng Galaxy Tab A 2017?

   Nhìn chung, Galaxy Tab A 2017 đủ đem lại sự hài lòng cho người dùng phổ thông, phù hợp cho những anh chị em mới đi làm với mức lương khởi điểm khá thấp, hướng đến các bậc phụ huynh có con nhỏ trong gia đình. Đối với những người dùng mong muốn có nhu cầu giải trí cũng như đáp ứng công việc phải “đỉnh” hơn nữa, Galaxy Tab A 2017 không phải là mẫu máy tính bảng phù hợp. Thay vào đó, những dùng muốn dùng máy tính bảng cao cấp hơn hãy lựa chọn Galaxy Tab S3.

   Bài viết, hình ảnh: BinhDa (Tuấn Hà)
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...