1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Gihosoft: Ứng dụng khôi phục dữ liệu bị mất trên iPhone cực kỳ hiệu quả

Thảo luận trong 'Phần mềm iOS' bắt đầu bởi Admin, 18/12/18.

0/5, 0 phiếu

  1. Admin Founder

   Trong một loạt những ứng dụng khôi phục dữ liệu trên iPhone hiện nay, Gihosoft trở nên nổi bật với tốc độ lấy dữ liệu nhanh và chính xác. Bên cạnh đó, Gihosoft sở hữu giao diện dễ trực quan và cực kỳ dễ sử dụng cho người mới lần đầu dùng.

   Bạn đang đau đầu vì dữ liệu trên iPhone của bạn bỗng nhiên mất sạch trong một phút bất cẩn khi chuyển dữ liệu, restore phần mềm, nâng cấp phần mềm hay một lí do nào đó. Đừng lo lắng, Gihosoft sẽ là giải pháp đáng tin cậy dành cho bạn, giúp việc khôi phục dữ liệu trở nên hiệu quả và nhanh gọn hơn bao giờ hết.
   CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

   [​IMG]
   • Hỗ trợ khôi phục lên đến 12 loại dữ liệu khác nhau, bao gồm danh bạ, tin nhắn SMS, hình ảnh, WhatsApp, Viber, ứng dụng ghi chú, ..
   • Khôi phục dữ liệu bị mất trực tiếp từ thiết bị iOS hoặc từ iTunes và sao lưu iCloud
   • KHôi phục dữ liệu bị mất do nâng cấp, jailbreak (bẻ khoá) thiết bị, nhỡ tay xoá dữ liệu, do rơi vỡ bị hỏng
   • Hỗ trợ hầu hết các thiết bị iPhone, iPad và iPod thế hệ mới nhất.
   CÁC THIẾT BỊ HỖ TRỢ KHÔI PHỤC DỮ LIỆU

   [​IMG]
   iPhone: iPhone 7/7 Plus, iPhone SE, iPhone 6S/6S Plus, iPhone 6/6 Plus, iPhone 5S/5C/5, iPhone 4S/4, iPhone 3GS
   iPad: iPad Pro, iPad Air 2, iPad Air, iPad Mini 4/3/2, the New iPad, iPad/iPad 2/3/4
   iPod Touch: iPod touch 6/5/4
   CÁC TẬP TIN HỖ TRỢ KHÔI PHỤC DỮ LIỆU

   [​IMG]
   Khôi phục đến hơn 12 loại dữ liệu cho iPhone, iPadiPod Touch
   Ảnh và Videos: Từ Camera Roll, Photo Stream, các ứng dụng Photos & Videos
   Tin nhắn & lịch sử cuộc gọi: Tin nhắn, tin nhắn đính kèm, danh bạ, lịch sử cuộc gọi, thư thoại, ứng dụng nhắn tin WhatsApp/Viber và các tập tin đính kèm.
   Nhiều ứng dụng khác: Ghi chú, lịch, nhắc nhở, bookmark trình duyệt Safari, ghi âm.
   GIAO DIỆN TỔNG QUAN VÀ CÁCH SỬ DỤNG

   [​IMG]
   Giao diện Gihosoft iPhone Data Recovery trực quan, thân thiện và dễ tiếp cận ngay cả người mới lần đầu sử dụng. Ba bước chính để bạn tiến hành lấy lại dữ liệu với Gihosoft, bao gồm kết nối, quét dữ liệu và tiến hành khôi phục. Cụ thể như sau:
   Bước 1:
   Thực hiện tải ứng dụng Gihosoft iPhone Data Recovery Free dành cho Mac và Wintại đây (Ứng dụng Gihosoft là hoàn toàn miễn phí nhưng bị giới hạn một số tính năng khôi phục, để khai thác hết các tính năng còn lại, bạn phải chọn mua bản Pro Version).
   Bước 2:
   [​IMG]

   Mở ứng dụng và lựa chọn các tệp tin cần khôi phục. Lưu ý rằng, nếu bạn chọn càng ít tập tin khôi phục thì quá trình quét sẽ nhanh hơn. Vì thế hãy chọn các tệp tin thật sự cần thiết để khôi phục.
   Bước 3:

   [​IMG]
   Kết nối thiết bị vào máy tính, chọn “Next” để tiến hành khôi phục các thành phần dữ liệu mà bạn đã chọn. Chế độ mặc định “Recover Data from iOS Device/iTunes Backup” (Phục hồi dữ liệu từ thiết bị iOS/Sao lưu từ iTunes) sẽ được chọn làm mặc định. Tệp tin bên trong iPhone và iTunes trùng khớp với nhau sẽ được chọn làm nguồn để quét dữ liệu bị mất.
   Ngoài ra, bạn cũng có thể bỏ qua bước kết nối thiết bị và nhấn “Next” để lựa chọn tệp tin backup từ iTunes để trích xuất dữ liệu.
   [​IMG]
   Bước 4:

   [​IMG]
   Sau khi quét thành công, tất các tệp tin sẽ được phân bổ theo từng thành phần dữ liệu. Đây là thời điểm bạn sẽ chọn những tập tin nào mình muốn khôi phục bằng cách chọn “Recover”.
   Để biết thêm chi tiết, mời bạn truy cập vào đường dẫn tại đây.
   GIỚI THIỆU VỀ PHẦN MỀM GIHOSOFT IPHONE DATA RECOVERY FREE

   [​IMG]
   Gihosoft được hoàn thiện dựa trên một đội ngũ khoảng hơn 30 người, được chia thành các bộ phận như phát triển phần mềm, hỗ trợ kỹ thuật, Marketing và nhóm thiết kế giao diện người dùng. Với đội ngũ chuyên nghiệp và nắm bắt xu hướng công nghệ hiện nay, đội ngũ phát triển này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng và Gihosoft là một thành quả rất đáng ngưỡng mộ từ đội ngũ.
   KHÔI PHỤC DỮ LIỆU CHO THIẾT BỊ ANDROID (GIHOSOFT FREE ANDROID DATA RECOVERY)

   [​IMG]
   Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng thiết bị Android và đang muốn khôi phục dữ liệu, bạn vui lòng nhấn vào đường dẫn TẠI ĐÂY để tải về phần mềm Gihosoft Free Android Data Recovery với cách thức sử dụng tương tự nhé (cách thức sử dụng bạn có thể tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY)!

   Theo TechZ
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...